Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

Phong thủy nhà hướng Đông Nam

  Thứ Sáu, 01/03/2019 | 09:46 GMT+7

Phong thủy nhà hướng Đông Namcũng có những mặt lợi và hại. Hãy cùng Đông A cùng tìm hiểu và cải thiện không gian của mình nhé!

Xây dựng nhà là chuyện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Không chỉ đầu tư nhiều công sức, tiền của mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, tài vận gia đình. Vì vậy, khi xây nhà bạn cần lưu ý xem hướng nhà, hướng đất cho đúng.

Ông cha ta từ xưa đã có câu " Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”. Và nhà hướng Đông Nam là lựa chọn của nhiều gia đình chọn hướng nhà.

Nhà hướng Đông Namphong thủy tốt hay xấu?

Ánh sáng tự nhiên chiếu từ hướng Đông Nam, nhưng không mạnh bằng ánh sáng từ hướng Đông. Hơn nữa, đây còn là hướng mặt trời mọc tượng trưng cho sự khởi đầu, phát triển.

Tuy nhiên xây dựng nhà hướng Đông Namcũng chia thành 2 trường hợp vượng và suy:

-Nhà hướng Đông Nam vượng: trạng thái tinh thần ổ định, sức khỏe tốt, thể lực dồi dào.

-Nhà hướng Đông Nam suy: các thành viên gia đình đam mê rượu chè, cờ bạc, cuộc sống gia đình bất hòa, quan hệ với người xấu, dễ tai nạn, gặp những điều không may mắn.

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam đến công danh, sự nghiệp.

-Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng:

Việc làm ăn cũng phát triển. Giao tiếp thuận lợi, thuyết phục được người nghe. Dễ lấy được sự tin yêu, yêu mến của khách hàng. Quan hệ giao tiếp rộng, vận may đến.

Đối với trưởng nữ thì sự nghiệp, nghề nghiệp tốt. Dễ lấy được sự tin tưởng của sếp, tình cảm của đồng nghiệp nên dễ thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp đặc biệt là những công việc đối ngoại.

-Nhà hướng Đông Nam phong thủy suy

Trăm việc không thuận lợi, học hàng hay sự nghiệp đều trì trệ

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam đến sức khỏe

-Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng

Những thành viên trong gia đình thân thể khỏe mạnh, dẻo dai, không lo ốm vặt.

-Nhà hướng Đông Nam phong thủysuy

Cả thể chất và tinh thần đều suy yếu, người thường xuyên mệt mỏi, gây đau đầu kinh niên, gây ốm vặt.

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam đến gia đạo

-Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng

Gia đình hòa thuận, các thành viên gia đình yêu thương giúp đỡ nhau. Quan hệ làng xóm cũng tốt đẹp. Lúc gặp khó khăn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm.

Nếu chưa có gia đình thì trưởng nữ sẽ có tính cách hiền lành, nhu hòa, giao tiếp giỏi, biết cách đối nhân xử thế, có sức hút dễ tìm được bạn đời.

-Nhà hướng Đông Nam phong thủy suy

Trái ngược lại với phong thủy vượng gia chủ thường có suy nghĩ thích hưởng thụ, không biết cảm thông. Đối nhân xử thế không tốt vì thế gặp khó khăn trong cuộc sống cũng ít được giúp đỡ của bạn bè, hàng xóm láng giềng.

Đối với thanh niên rất dễ sa ngã, bị cám dỗ không tự chủ được.

Trong cuộc sống hôn nhân thì hay có mâu thuẫn, trục trặc vợ chồng. Nếu chưa có gia đình khi đến tuổi kết hôn cũng rất khó, bị trì trệ kéo dài dù có điều kiện tốt đi nữa.

Kết luận:

Trên đây là một số kiến thức phong thủy nhà hướng Đông Namcũng như lời khuyên dành cho những ai đang chuẩn bị xây nhà. Bạn cõ thể tham khảo những kiến thức trên để có cái nhìn toàn diện nhất về các hướng hung – tốt trong phong thủy nhà.

 


Ý kiến về: Phong thủy nhà hướng Đông Nam