Trang chủ » Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

VỀ CHÚNG TÔI

Với phương châm "Mang đến sự lòng nhất cho khách hàng” DONGA.JSC đã từng bước khẳng định được thương hiệu và mang lại niềm tin cho quý Khách hàng, Đối tác và các Chủ đầu tư.

Ngày 15/11/2019 Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Đông A đã được Sở Xây Dựng Thành Phố Hà Nội cấp phép chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng Số: HAN-0033132. Ban hành kèm theo Quyết định số: 1566/QĐ-SXD ngày 12/11/2019 của Sở Xây Dựng Hà Nội.

 

- Theo điều 59 đến 67 Nghị định 59/2015/NĐ-CP và Thông tư 17/2016/TT-BXD quy định: Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động xây dựng phải có chứng chỉ năng lực xây dựng để đủ điều kiện hoạt động xây dựng trên phạm vi cả nước theo nội dụng quy định được ghi trên chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.

- Điều 57, Nghị định 42/2017/NĐ-CP quy định rõ: Không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng không được tham gia nghiệm thu, thanh quyết toán công trình, đấu thầu.

- Ngày 16/7/2018 Chính phủ ban hành Nghị định 100/2018/NĐ-CP, Sửa đổi quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc cá lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng công trình, DONGA.JSC đã dần khẳng định được thương hiệu và mang lại niềm tin cho quý Khách hàng, Đối tác và các Chủ đầu tư.

Theo đó, một số dự án nổi bật mà công ty đã triển khai như: Scenia Bay Nha Trang (Số 25 -26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa); Văn phòng tập đoàn Mường Thanh (Khu đô thị Thanh Hà); Khách sạn Hoàng Phố (Hải Dương);...

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc để hoàn thành tốt mọi dự án đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ. Bằng những công trình kiến trúc lớn và nhỏ. Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Đông A (DONGA.JSC) đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với nỗ lực không ngưng đã giúp cho doanh nghiệp đã được Sở Xây Dựng Thành Phố Hà Nội cấp phép chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng Số: HAN-0033132. Ban hành kèm theo Quyết định số: 1566/QĐ-SXD ngày 12/11/2019 của Sở Xây Dựng Hà Nội.

LỜI GIỚI THIỆU

Kiến trúc và nội thất Đông A là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại, nội thất từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Những công trình đẳng cấp của Đông A mang phong cách phù hợp với không gian, vật liệu và đặc điểm khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đam mê và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại.


Logo thương hiệu công ty

 

Với những tiêu chuẩn khắt khe cả về thiết kế và thi công. Kiến trúc và nội thất Đông A không hướng tới thiết kế số lượng mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thật sự yêu thích và mong muốn sở hữu những một ngôi nhà như thế hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực những mong muốn đó.

Các công trình của Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc. Khắp ba miền của cả nước từ Bắc vào  Nam đều có sự có mặt của các công trình của Đông A.

Sự khác biệt giữa Đông A và các công ty khác

Ở Đông A JSC chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với điều kiện không gian, loại hình công trình, khả năng tài chính của từng chủ đầu tư.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A mong muốn và cam kết trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

SỨ MỆNH

Mang tới quý khách hàng những không gian sống hiện đại với chuẩn mực về công năng tiện nghi nhất, hoàn thiện về thẩm mỹ. Hơn nữa, tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty và cho toàn xã hội.

Đối với khách hàng

Công ty kiến trúc và nội thất Đông A cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống người Việt.

Đối với nhân viên

Người lao động là sức mạnh của Đông A, Đông A luôn quan tâm đến lợi ích của toàn bộ cán bộ nhân viên, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Tạo điều kiện để các nhân viên có cơ hội phát triển, nâng cao năng lực chuyên môn.

Đối với cộng đồng

Kiến trúc và nội thất Đông A cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với nước nhà, hòa hợp giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Đối với đối tác

Kiến trúc và nội thất Đông A luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, bền vững.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Sáng tạo: Không ngừng trau dồi, học hỏi những xu hướng thiết kế mới trên thế giới mang đến những công trình hoàn mỹ nhất.

Đổi mới: Luôn đổi mới về ý tưởng trong thiết kế, sáng tạo cho phù hợp nhất với từng phong các kiến trúc.

Chất lượng: Chất lượng trong từng thiết kế, chất lượng về dịch vụ và uy tín của thương hiệu với khách hàng.

Cân bằng: Hài hòa trong các quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, nhân viên, xã hội, đảm bảo đôi bên cùng có lợi dựa trên sự thiện chí và tinh thần nhân văn.

Phát triển: Phát triển vững bền, hài hòa giữa giá trị của khách hàng và doanh nghiệp

Trách nhiệm: Là cái tâm người làm nghề

Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống là phương trâm hoạt động của công ty chúng tôi. Mỗi công trình, sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới giá trị về kiến trúc, tính hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 
Lập dự án, thiết kế dự án quy hoạch
> Tư vấn thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp và công cộng
> Thiết kế: Thiết kế Biệt thự - Thiết kế  Nội thất - Thiết Kế Sân vườn - Quy Hoạch.
> Thi công trọn gói công trình xây dựng & trang trí nội thất .
Tư vấn thiết kế nội - ngoại thất công trình
Thi công, xây dựng nội - ngoại thất công trình nhà các loại
Giám sát thi công công trình.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC ĐÔNG A

 


QUY TRÌNH LÀM VIỆC


Thiết kế kiến trúc là một công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng hạng mục công trình. Dưới đây, Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A xin đưa ra quy trình thiết kế chuyên nghiệp để giúp quý khách hàng có cái nhìn khái quát nhất về các bước thực hiện dự án của chúng tôi để thực hiện dự án tiến hành một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

 

 

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ


HỒ SƠ THIẾT KẾ BAO GỒM

Hồ sơ kiến trúc

+    Các mặt bằng bố trí theo phong thủy

+    Các mặt đứng công trình

+    Các mặt cắt công trình

+    Chi tiết mặt đứng – chi tiết kiến trúc

+    Chi tiết móng

+    Chi tiết dầm, sàn, cột

+    Các chi tiết cấu tạo

+    Mặt bằng cấp điện chiếu sáng các tầng

+    Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà

+    Mặt bằng cáp thông tin liên lạc toàn nhà ( truyền hình, internet, điện thoại)

+    Thống kê vật tư

+    Mặt bằng cấp nước sinh hoạt toàn nhà

+    Mặt bằng thoát nước toàn nhà

+    Sơ đồ không gian cấp thoát nước

 

CAM KẾT CỦA ĐÔNG A


Sau khi hòan thiện toàn bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công, nghiệm thu và bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư, công việc của chúng tôi chưa dừng lại ở đó. Các kiến trúc sư chịu trách nhiệm chính của công trình sẽ vẫn tiếp tục giám sát quyền tác giả để đảm bảo công trình sau khi hoàn thành đúng với hồ sơ thiết kế, đồng thời có những hỗ trợ kịp thời nhất cho chủ đầu tư.

Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Giải  thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu thi công hoặc nhà thầu giám sát thi công xây dựng.

Phối hợp khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công với yêu cầu của chủ đầu tư khi thiết kế.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Địa chỉ: Phòng 1601 – Chung cư CT2 – 583 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com