Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chủ nh

  Thứ Hai, 23/04/2018 | 14:01 GMT+7

Xây nhà theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đã rất coi trọng. Xây nhà theo hướng nào được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho hợp phong thủy mang lại tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân.

Tuy nhiên khi xây nhà, có nhiều nguyên nhân khiến gia chủ bất đắc dĩ phải xây nhà theo hướng không thuận. Vậy làm sao để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi với chủ nhà, hãy tham khảo những mẹo dưới đây nhé.

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Nếu như cửa chính của nhà bạn đặt ở hướng xấu, thì chuyên gia khuyên bạn nên thiết kế thêm một cửa phụ ở hướng khác hợp với tuổi gia chủ và sử dụng thường xuyên còn cửa chính của ngôi nhà chỉ mang tính tượng trưng sẽ khiến nguồn năng lượng tiêu cực ít có cơ hội vào nhà.

Đây là giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.

Thêm một cửa phụ trong nhà

Nếu như việc thay đổi cửa chính là khó khăn bạn có thể xem xét giải pháp thiết kế thêm cửa phụ phía bên trong ngôi nhà có hướng tốt.

Sử dụng vật phong thủy để hóa giải

Sử dụng vật phong thủy là giải pháp tạo ra nguồn năng lượng xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của nhà.

Vật phong thủy có thể là tranh, ảnh in hình Phật, hoặc các bức tượng, điêu khắc chất liệu đá thạch anh phù hợp với tuổi của chủ nhân ngôi nhà được đặt ở kệ ngay lối ra vào.

Sử dụng gương bát quái để hóa giải

Ngoài được sử dụng để trừ ma thì gương bát quái được ứng dụng trong điều chỉnh hướng cửa sai. ‘Gương bát quái gồm 8 cạnh trên đó khắc các chữ: càn, chấn, khẩm, tốn, ly, khôn. Đoài. Dựa theo mệnh của chủ nhà mà người ta xem nên treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự giúp đỡ của thầy phong thủy đến khai quang và treo gương bát quái

Sử dụng thảm để hóa giải nhà không hợp tuổi

Bạn có thể tham khảo thêm một cách hóa giải nhà không hợp tuổi bằng trải thảm ngay dưới cửa chân ra vào.

Nên đặt thảm ở phía trong nhà của cửa chính. Màu sắc và hình dáng thảm cũng sẽ giúp ích lợi trong hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Trên đây, là một số mẹo giúp hóa giải hướng nhà không thiết kế không hợp tuổi mà Đông A muốn gửi đến quý vị và các bạn. Mong rằng qua tư liệu dưới đây, quý vị sẽ tìm được cho mình những mẹo hóa giải hướng nhà của mình.

 


Ý kiến về: Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chủ nh