Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982

  Thứ Ba, 18/06/2019 | 13:54 GMT+7

Khoa học phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài lộc của gia đình. Chính vì thế không chỉ chọn hướng nhà phù hợp mà hướng bếp cũng cần lựa chọn sao cho hài hòa về phong thủy. Trong bài viết hôm nay, Nhà Đẹp Đông A sẽ chia sẻ tới quý vị phong thủy chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tuổi Nhâm Tuất 1982

-          Năm sinh dương lịch: 1982

-          Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

-          Quẻ mệnh: Ly Hỏa

-          Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

-          Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Đông Nam, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt với tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng Bắc(Diên Niên)

Hướng Đông ( Sinh Khí)

Hướng Đông Nam( Thiên Y)

Hướng Nam(Phục Vị)

Hướng xấu với tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)

Hướng Đông Bắc ( Họa Hại)

Hướng Tây Nam( Lục Sát)

Hướng Tây ( Ngũ Quỷ)

Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo phong thủy, bếp luôn là khu vực quan trọng đối với tất cả mọi gia đình, quyết định tới tài lộc, may mắn, sức khỏe của gia đình. Chính vì thế, để có thể tránh đi những mối tai họa đón may mắn, tài lộc thì các gia chủ cần lựa chọn hướng bếp phù hợp với tuổi, mệnh gia chủ. Hướng bếp dành cho gia chủ Nhâm Tuất 1982 là:

Gia chủ nên đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 đặt ở hướng Tây Bắc( Tuyệt mệnh), Đông Bắc( Họa Hại), hướng Tây Nam ( Lục Sát), Hướng Tây( Ngũ Quỷ). Bếp của gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nhìn về các hướng tốt để mang lại may mắn tài lộc như Bắc( Diên Niên), Hướng Đông ( Sinh Khí), hướng Đông Nam( Thiên Y), hướng Nam( Phục Vị).

Những lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982

-          Không chỉ tuổi Nhâm Tuất 1982 mà với bất cứ gia chủ nào cũng cần lưu ý tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phí sau và tránh giáp vào diện tường hướng Tây.

-          Chậu rửa của bếp nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc(Tuyệt Mệnh), Hướng Đông Bắc( Họa Hại), hướng Tây Nam(Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ).

-          Cửa của bếp nấu, gia chủ hãy tránh tình trạng bố trí thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương, tật ách.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các gia chủ năm tuổi này sẽ hiểu hơn về cách chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong thủy.

Xem thêm: Hướng bếp tuổi Mậu Tuất 1958

 


Ý kiến về: Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982