Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

Sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc

  Thứ Ba, 02/04/2019 | 16:17 GMT+7

Không ít gia đình gặp sai lầm khi trang trí khu vực tài lộc nhà mình, hay văn phòng làm việc. Bởi phong thủy là một môn khoa học và nghệ thuật phức tạp khó có thể thấu hiểu một cách tường tận.

Biết và lựa chọn trang trí phong thủy tốt nhất cho khu vực tài lộc là rất quan trọng. Bên cạnh đó bạn cũng cần nắm được những sai lầm thường xuyên sảy ra tại khu vực này để tìm cách phòng tránh.

Các sai lầm phổ biến nhất theo phong thủy trong khu vực tài lộc bạn cần chú ý:

Năng lượng không phù hợp

Đôi khi rất khó để nhận biết được nguồn năng lượng không phù hợp. Tuy nhiên cần một chút sự cố gắng, kiên trì ta có thể hoàn toàn tìm thấy những năng lượng không thích hợp khu vực tài lộc.

Một vài vật dụng, đồ đạc không nên để ở khu vực tài lộc:

-          Thùng rác, đặc biệt là các loại thùng rác không có nắp đậy

-          Những hình ảnh không tích cực, tạo cảm giác buồn bã, cô đơn

-          Đồ vật bị hư hỏng, không được sắp đặt ngăn nắp

-          Các hộp công cụ bằng kim loại

-          Máy cắt giấy

-          Giỏ đựng quần áo

Gây ảnh hưởng, phá hủy các yếu tố phong thủy

Bạn cần hiểu rõ sự vận động của cà 5 yếu tố phong thủy Kim –Mộc-Thổ-Thủy – Hỏa mới có thể phát hiện ra sự hiện diện của chúng trong đồ dùng gia đình.

Tuy nhiên, cái gì quá mức cũng chưa chắc đã tốt. Bạn cần tránh tạo ra sự hiện diện quá mạnh mẽ của 2 yếu tố Hỏa và Kim ở khu vực tài Lộc. Bởi chúng sẽ làm suy yếu, thậm trí phá hủy năng lượng cần thiết của yếu tố Mộc. Tránh nhưng không đồng nghĩa với loại bỏ hoàn toàn. Bạn vẫn có thể trang trí những món đồ đại diện cho hai yếu tố phong thủy trên.

- Yếu tố Hỏa: những đồ vật đại diện cho yếu tố phong thủy Hỏa có màu đỏ, tím, da cam sẽ giup kích hoạt năng lượng. Nên sử dụng các đồ vật này một cách khoa học, bởi sự hiện diện mạnh mẽ của nhóm màu này sẽ thiêu chụi năng lượng Mộc.

Sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố Hỏa như: bức tường sơn đỏ tươi, rèm cửa màu tím, thảm trải sàn màu da cam, chiếc lò sưởi lớn tại khu vực tài lộc.

- Yếu tố Kim: màu trắng được sử dụng phổ biến trong nhà ở. Tuy nhiên, sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho khu vực tài lộc không phải là phong thủy tốt bởi nó làm suy giảm năng lượng tại đây. Màu trắng đại diện cho năng lượng của yếu tố Kim, mà Kim thì cản, phá Mộc.

Trong thực tế, các đồ dùng làm bằng kim loại như màn hình, bàn ghế, đèn chiếu sáng, phụ kiện trang trí,… là những đồ vật đại diện cho yếu tố phong thủy Kim.

Chính vì thế, cần quan sát thật kỹ khu vực tài lộc trong nhà hoặc văn phòng của bạn để tìm ra những sai lầm và khắc phục chúng.


Ý kiến về: Sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc