Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

8 mẹo phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà

  Thứ Năm, 30/05/2019 | 17:16 GMT+7

Bạn có biết thiết kế nội thất có thể ảnh hưởng đến khả năng tiền tài của ngay chính bạn. Hãy thử áp dụng những gợi ý phong thủy dưới đây.

  1. Làm của chính nhà bạn có sức mời chào

Nếu của chính nhà bạn khó tìm, khiến người ta khó phân biệt được lối vào thì cơ hội tiền tài đến với bạn cũng như vậy. Nếu cần thiết bạn có thể làm cổng mái vòm để tạo điểm nhấn nổi bật cho lối vào nhà.

Bạn có thể đặt thêm cây cảnh, cây phong thủy trước cửa để mang tài lộc vào nhà đồng thời là điểm nhấn trang trí cho cửa chính đón khách thêm ấn tượng.

  1. Lựa chọn màu cửa

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm lỹ, cảm xúc của con người. Màu đỏ được coi như màu của hưng thịnh, quyền lực. Bên cạnh đó gam màu tím, xanh lá cũng thu hút thần tài không kém nhưng khá kén không gian. Tuy nhiên nếu như bạn không yêu thích những gam màu này thì nó trở nên không có ý nghĩa. Bạn có thể sơn một mảng tường nghệ thuật, hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa của mình.

  1. Lựa chọn gam màu yêu thích

Sống trong một không gian thoải mái thể hiện đúng sở thích, cá tính của mình còn gì tuyệt vời hơn. 


      4. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết

Những vật dụng, đồ đạc không sử dụng đến đặt trong nhà vừa gây trật trội, vừa tốn diện tích. Vậy tại sao không cất chúng xuống nhà kho chẳng hạn sẽ giúp không gian nhà bạn gọn gàng, rộng rãi hơn rất nhiều. Hơn nữa, còn giúp thu hút nguồn năng lượng mới vào nhà, thu hút tiền tài.

 

  1. Mang nước và cây xanh vào nhà

Những vật mang nhiều khí lực như cây xanh, chậu hoa, nguồn nước đảm bảo cho không khí trong nhà được lưu thông tốt. Kích thích tài lộc, năng lượng là biểu tượng của tiền bạc.

  1. Không dùng biểu tượng nước chảy

Vòi nước đang chảy xét theo quan niệm phong thủy là tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường tiền bạc, tài lộc vào nhà. Lưu ý không nên đặt những bức tranh liên quan đến nước hay gương cao quá mũi hay trên đầu giường bạn.

  1. Giữ không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ

Phòng bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiền tài của bạn. Chính vì thế khi bố trí nội thất phòng bếp cần phải chú ý để đảm bảo tính hợp lý, phù hợp phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình. Hãy giữa cho nhà bếp, tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi ngon cho gia đình. Đừng quên loại bỏ những đồ ăn thừa, những đồ dùng nhà bếp đã cũ hỏng lâu ngày đảm bảo cho căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ nhất.

  1. Một không gian làm việc hiệu quả

Có rất nhiều người thường xuyên làm việc tại nhà. Đây cũng chính là lý do bạn cần có một không gian chuyên biệt để đảm bảo chất lượng công việc là tốt nhất, hiệu quả. Nếu như bạn muốn thu hút những khách hàng mới, nhiều cơ hội hơn. Bởi không chỉ là không gian làm việc mà đây có thể còn là nơi bạn trao đổi công việc với đối tác làm ăn.

 


Ý kiến về: 8 mẹo phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà