Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

Sử dụng đèn Led theo phong thủy bạn nên biết

  Thứ Bảy, 04/05/2019 | 17:33 GMT+7

Theo quan niệm phong thủy, việc cải thiện ánh sáng trong nhà chính là cách tạo ra nguồn năng lượng tốt tác động tích cực tới đời sống.

Tác dụng của đèn LED trong phong thủy hiện đại

Mục đích chính của phong thủy chính là tạo sự hòa hợp với môi trường. Ánh sáng tỏa ra năng lượng ảnh hưởng tích cực tới tâm trạng người sống trong căn nhà. Lựa chọn đèn Led là lựa chọn tối ưu vì có thể linh động trong việc sử dụng các môi trường khác nhau.

Không những thế, đèn Led còn giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Làm giảm bới ngân sách chi tiêu sử dụng điện năng.

Sử dụng đèn Led ở vị trí nào để phong thủy tốt nhất.

Trước khi xem xét yếu tố phong thủy, thì cần xác định những nơi nào trong nhà cần bổ xung ánh sáng. Bởi nó sẽ giúp việc cân bằng ánh sáng cho không gian, tránh thiếu sáng hay dư thừa ánh sáng gây lãng phí mà lại không tốt.

Lựa chọn ánh sáng đèn Led như thế nào là đúng?

Đèn Led đa dạng về hình dáng, cường độ. Chính vì thế có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều không gian khác nhau.

Với khu vực tối, hay không gian rộng lớn cần lượng ánh sáng lớn. Thì việc lựa chọn những mẫu đèn có cường độ mạnh giúp tăng khả năng chiếu sáng không gian.

Đối với không gian phòng ngủ cần không gian yên tĩnh, thư giãn thì sử dụng những loại bóng đèn để thấp, lượng ánh sáng vừa phải.

Còn với không gian phòng khách, hành lang, cầu thang,… là những nơi cần nhiều ánh sáng. Chính vì thế chúng ta có thẻ lắp đèn Led ở cả dưới thấp và trên cao đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng vừa tăng tính thẩm mỹ.

 


Ý kiến về: Sử dụng đèn Led theo phong thủy bạn nên biết