Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Chuyên gia tư vấn

Lưu ý thiết kế spa dưới góc nhìn chuyên gia

  Thứ Sáu, 20/04/2018 | 14:36 GMT+7

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, các chủ đầu tư cần quan tâm đến không gian spa của mình. Sở hữu một không gian đẹp, tạo được ấn tượng tốt tới khách hàng cùng những trải nhiệm tốt nhất.

Để thiết kế Spa chuyên gia khuyên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Mỗi ngành kinh doanh mang những đặc trưng riêng và ngành kinh doanh dịch vị Spa cũng không là ngoại lên. Khi thiết kế Spa không giống với các thiết kế công trình dân dụng khác hay nhà ở, bởi thiết kế nội thất Spa phải vừa đáp ứng không gian thư giãn và chức năng điều trị dịch vụ.

Chú ý về quy trình dịch vụ

Khi thiết kế Spa cần nắm rõ quy trình dịch vụ spa từ khi khách bước vào cho đến khi sử dụng các dịch vụ, từ đó đưa ra phương án thiết kế, bố trí nội thất phù hợp với từng không gian.

Thế mạnh Spa của bạn là gì để từ đó có những thiết kế phù hợp, từ việc lựa chọn tone màu, vật dụng.

Lưu ý về thiết bị

Việc kinh doanh Spa cần sử dụng và vận hành rất nhiều máy móc thiết bị chính vì thế nếu không phải chuyên gia trong ngành thì rất khó có thể lựa chọn và vận hành những máy móc này một cách hiệu quả.

Trần, cửa sổ, vách ngăn nên lưu ý khi thiết kế.

Thông thường người ta thường cho rằng chúng không cần thiết nhưng thật thiếu sót bởi khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ thường có xu hướng ngắm nhìn không gian xung quanh. Nếu như không gian Spa của bạn quá sơ sài sẽ khiến Spa đơn điệu, thiếu sự hấp dẫn, thiếu đi tính thư giãn.  

Các vách ngăn, vách trang trí bố trí hợp lý sẽ khiến không gian trở nên đẹp hơn, giúp phân tách không gian hiệu quả mà vẫn thông thoáng.

Đơn vị thi công Spa chuyên nghiệp


Khi đã có một thiết kế tốt thì việc còn lại phụ thuộc vào thi công công trình. Nếu Spa thuê lại mặt bằng cũ thì nên tận dụng không gian hiện có để tiến hành cải tạo sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Giải pháp toàn diện cho các chủ đầu tư kinh doanh Spa

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A đã nắm bắt được những mong muốn, khó khăn của khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp gói dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói mang tới giải pháp hữu hiệu tới khách hàng từ  khâu Tư vấn > Khảo sát mặt bằng > Thiết kế nội thất Spa > Thi công chuyên nghiệp > Lắp đặt thiết bị.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh Spa đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia sẽ tư vấn giúp giúp bạn giải đáp tận tình những vướng mắc, có những câu trả lời thích đáng.


Ý kiến về: Lưu ý thiết kế spa dưới góc nhìn chuyên gia