Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Chuyên gia tư vấn

Dịch vụ thiết kế từ xa

  Thứ Sáu, 06/04/2018 | 14:34 GMT+7

Trong suốt những năm vừa qua, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự tín nhiệm, tin tưởng từ quý khách hàng. Không chỉ khách hàng tại Hà Nội mà còn rất nhiều khách hàng từ khắp các tỉnh thành cả nước.

Thiết kế nhà từ xa?

Thiết kế nhà từ xa là việc hợp tác giữa các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc với chủ đầu tư thông qua các kênh truyền thông như email, điện thoại, … chủ đầu tư và thiết kế không gặp mặt trực tiếp.

Khi nào cần dịch vụ thiết kế nhà từ xa?

-          Đối tượng mà Đông A hướng đến chính là các khách hàng có mong muốn, nhu cầu thiết kế xây dựng trên địa bàn sinh sống ở Miền Trung và Miền Nam.

-          Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế từ xa thì chủ đầu tư cần đặt niềm tin rất lớn và đơn vị thiết kế,… Chính vì thế yếu tố uy tín thương hiệu của đơn vị thiết kế rất quan trọng.

Quy trình thiết kế từ xa

Bước 1: Chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thỏa thuận đơn giá thiết kế. Đơn vị tư vấn báo giá thiết kế.

Trong bước này, chủ đầu tư và nhà thầu cần thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Rất nhiều hợp đồng thiết kế được hoàn thành chỉ tỏng một cuộc gọi từ phía khách hàng.

Bước 2 : Thiết kế phương án mặt bằng, phối cảnh mặt tiền:

Sau khi thống nhất quy trình làm việc  và thời gian thiết kế với khách hàng, Kiến trúc Đông A tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thiết kế. Đây là số tiền cơ sở để Kiến trúc Đông A triển khai phương án mặt bằng các tầng và phối cảnh mặt tiền.

Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh

·         Thống nhất với khách hàng về phương án mặt bằng các tầng. Tiến hành các chỉnh sửa ( nếu có).

·         Sau khi thống nhất mặt bằng tiến hành dựng phương án phối cảnh (2 hoặc 3 góc nhìn chính phụ) để quý khách hàng thêm lựa chọn.

Tiến hành chỉnh sửa, phát triển phương án chọn và đi đến thống nhất phối cảnh.

Sau khi thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh. Kiến trúc Đông A sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết gồm các phần kiến trúc – kết cấu – điện nước, phối cảnh và chi tiết tiểu cảnh, sân vườn.

Khách hàng tạm ứng 40% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc

Ở bước này Kiến trúc Đông A sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng.

Khách hàng thanh toán hết 30% giá trị hợp đồng còn lại

Chú ý: 

Toàn bộ quá trình làm việc trên được thực hiện qua email và điện thoại. Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp với nhau qua điện thoại và gửi bản vẽ, điều chỉnh sao cho phù hợp qua email.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán chi phí thiết kế theo tiến độ công việc có ghi rõ trong hợp đồng bằng tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng.

 


Ý kiến về: Dịch vụ thiết kế từ xa