Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Những gợi ý cho phòng bé trai năng động

  Thứ Năm, 16/05/2019 | 11:56 GMT+7

Làm cha mẹ luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Chính vì thế phòng ngủ của con luôn được cha mẹ dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên các cha mẹ lại không biết bắt đầu từ đâu, không hiểu về thiết kế,… Hãy để kts Đông A giúp bạn, mang đến bé yêu một không gian tốt nhất để bé phát triển toàn diện.

Dưới đây là những gợi ý thiết kế phòng ngủ bé trai để các cha mẹ tham khảo nhé!

-          Tông màu

Với phòng ngủ bé trai gam kết hợp 2 gam màu trắng, xanh sẽ phù hợp với các bé. Với cách thiết kế đơn giản và không hề rối mắt này. Cha mẹ và các bé có thể thỏa sức sáng tạo trang trí thêm cho căn phòng của mình.

-          Sử dụng hình ảnh các nhân vật cổ tích, siêu anh hùng

Các nhân vật cổ tích, siêu anh hùng có ảnh hưởng mạnh đến cá tính, sở thích của bé. Hãy trang trí phòng ngủ của bé bằng các hình ảnh người nhện, siêu anh hùng như một lời động viên, cổ vũ con.

-          Lựa chọn một chiếc giường độc đáo

Một chiếc giường hình ô tố tạo điểm khác biệt vô cùng đặc sắc, những đồ chơi như ô tô là sở thích của đa số các bé trai vì thế việc sáng tạo như vậy có thể tạo sự thích thú cho bé.

-          Sử dụng hình ảnh trang trí ngộ nghĩng

Những hình ảnh trang trí ngộ nghĩng, đáng yêu được trang trí khắp nơi trong căn phòng.

-          Tông màu trắng kết hợp các chi tiết màu xanh và các tiểu tiết màu khác tạo nên sự tinh tế cho căn phòng, tạo cảm giác phóng khoáng, thoải mái cho bé trai vui chơi, học tập cũng như nghỉ ngơi.

-          Bố trí bàn học

Bạn học được bố trí cạnh cửa sổ vừa giúp tận dụng ánh sáng mặt trời, vừa là nơi đón nhận gió mát, không khí tươi mới của thiên nhiên. Giúp bé thoải mái nhất khi tập trung học tập.

-          Nếu con bạn yêu thích khoa học, dải ngân hà thì chắc chắn những hình ảnh các hành tinh trang trí phòng ngủ bé sẽ tạo cảm hứng cho bé tiếp tục khám phá, phát triển não bộ.

-          Nếu bé nhà bạn, năng động, yêu thích thể thao

Những bé yêu thích thể thao, thích chơi bóng, hâm mộ các cầu thủ bóng đá hãy ủng hộ đam mê của bé và dành tặng bé một căn phòng trang trí với những hình ảnh đáng yêu thê này nhé.

-          Nếu nhà bạn có hai cậu con trai sinh đôi

Phòng riêng của hai bé được thiết kế ấn tượng, đong đầy tình thương của cha mẹ dưới đây. Chắc chắn sẽ phù hợp, tạo được sự thích thú để bé vui chơi, phát triển.

 


Ý kiến về: Những gợi ý cho phòng bé trai năng động

Tin Xem Nhiều