Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh trong không gian hẹp

  Thứ Tư, 24/04/2019 | 11:20 GMT+7

Tại sao các thiết bị nhà bếp thông minh lại được ưu tiên lựa chọn hiện nay?

Về mặt diện tích: Những căn hộ chung cư, nhà phố hạn chế về diện tích. Vì vậy gải pháp thiết kế nội thất phòng bếp ăn với phòng khách là thông suốt với nhau để tiết kiệm tối đa không gian sống.

Các thiết bị nhà bếp thông minh, nhiều chức năng trong một được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng mà không tốn nhiều không gian luôn được ưu tiên lựa chọn.

Về thẩm mỹ:

Không nên đặt quá nhiều đồ đạc trong một căn bếp nhỏ. Chính vì thế sử dụng một bộ thiết kế nhà bếp thông minh vừa tiện nghi sử dụng vừa không tốn nhiều không gian. Chính ưu điểm này đã dễ dàng chinh phục, gây thiện cảm cho người nội trợ.

Tính an toàn:

Tính an toàn luôn được chú trọng đặc biệt trong những thiết kế nội thất chung cư trong cùng một tòa nhà, hay những căn hộ liền kề. Bởi vậy, hệ thống điện, nhà bếp là hai phần được quan tâm hàng đầu. Những thiết bị nhà bếp thông minh với tính năng tự động ngắt sẽ tăng độ an toàn khi sử dụng. Thay vì sử dụng bếp ga, bạn có thể sử dụng bếp điện chi phí không cao mà lại an toàn hơn.

Tính kinh tế:

Việc mua các thiết bị nhà bếp nhỏ lẻ bên ngoài khiến bạn mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, lựa chọn, kích thước không đồng đều gây khó khăn trong việc sắp xếp, bài trí. Hơn nữa việc mua quá nhiều thiết bị, đồ đạc không cần thiết gây lãng phí. Bạn có thể tham khảo các gian hàng chuyên dụng cung cấp thiết bị nhà bếp thông minh để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Dưới đây là những thiết bị nhà bếp thông minh cần thiết cho gia đình bạn:

-Máy hút mùi: Giúp nhà bạn không bị ám mùi thức ăn cũng như hơi nóng của bếp nấu.

-Bếp ga, bếp điện: Bạn nên nghiên cứu sử dụng bếp điện thay vì sử dụng bếp ga để đảm bảo an toàn cho gia đình, đặc biệt đối với các gia đình ở chung cư.

-Tủ bếp: Tùy vào diện tích mà bố trí tủ bếp và kệ giá bát cho hợp lý. Gia đình có thể lựa chọn loại tủ bếp gỗ, inox tùy theo sở thích, tài chính của gia đình để lựa chọn.

-Ngoài ra: các thiết bị như tủ lạnh, lò vi sóng, bồn rửa bát,… bạn nên lựa chọn sao cho hợp lý.

Hơn nữa, để tránh mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí bạn nên đến với Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A – để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.Ý kiến về: Lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh trong không gian hẹp

Tin Xem Nhiều