Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Trang trí phòng khách đón xuân

  Thứ Tư, 26/12/2018 | 17:22 GMT+7

Thêm sắc màu rực rỡ, tạo hình khối và điểm nhấn cho không gian là những cách bạn có thể làm mới phòng khách để đón chào mùa xuân.

Pha trộn màu sắc

Một khung rèm cửa đậm màu trên nền bức tường trắng sẽ là cảm hứng tuyệt vời của căn phòng. Rèm cửa, bọc gối hay thảm chân có những họa tiết khác nhau nhưng chúng đều dực trên một chủ đề nhất định thì đều bổ sung làm đẹp cho nhau.

Tăng cường màu sắc trung lập

Thiết kế một phòng khách đầy màu sắc không nhất thiết phải sử dụng nhiều gam màu rực rỡ. Đơn cử, màu sắc ấm của màu hồng phối trong những chiếc gối, ghế hay rèm cửa cùng gam màu nâu, đen, trắng cũng đủ tạo cho không gian kiến trúc sự tươi trẻ, ấm cúng trong ngày xuân.

Tạo màu khối

Bạn có thể sử dụng gam màu chính rồi lựa chọn các gam màu khác để tạo điểm nhấn. Ví dụ, màu vàng được lựa chọn làm màu chính, các gam màu còn lại: gam màu xanh, hồng mang lại sự sống động. Những phụ kiện trên tường và gam màu đen trắng của thảm trải sàn cổ điển khiến phòng khách nhà bạn không quá chói mắt.

Những điểm nhấn nghệ thuật

Sáng tạo với thiết kế nội thất sẽ đem đến cho nhà bạn một không gian rực rỡ, đầy màu sắc. Những khung hình nghệ thuật, cùng cách bài trí ngẫu hứng chắc chắn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thú vị.

Mong manh nhưng mạnh mẽ

Nếu bạn yêu thích tông màu tối, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng đầy sắc màu. Một chiếc gối hoa nhí và lọ hoa hồng đỏ sẽ làm nổi bật sức sống của không gian nhà với tông màu trung tính.

 


Ý kiến về: Trang trí phòng khách đón xuân

Tin Xem Nhiều