Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Chuyên gia tư vấn

Tiền mất tật mang khi bê thiết kế của người khác vào nhà mình

  Thứ Ba, 11/06/2019 | 17:18 GMT+7

Không ít chủ đầu tư rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, tiền mất tật mang khi tự xây nhà dựa trên thiết kế của ngôi nhà khác mà quy chụp lên ngôi nhà của mình.

Rất hài lòng với thiết kế kiến trúc bên ngoài của một công trình, và để tiết kiệm chi phí không ít gia đình đã bê nguyên thiết kế nhà của một người bạn áp dụng vào nhà của mình. Tuy nhiên cách bố trí công năng bên trong, hưóng nhà,… lại không phù hợp với gia đình, kéo theo đó là những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt, phong thủy.

Về lâu dài để cải thiện tình hình các gia đình đã phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ khắc phục tình hình. Đó có thể là làm lại toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa chính,….càng gây áp lực lên vấn đề tài chính, cuộc sống gia đình bị xáo trộn khi bạn lại phải mất thêm thời gian, tiền bạc để sữa chữa, cháp vá.

Cũng chính từ đây, dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói càng nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư.

Lựa chọn dịch vụ " Xây nhà trọn gói” – là cách xây nhà vừa tiết kiệm tiền bạc và thời gian một cách thông minh của các chủ đầu tư. Cụ thể khi ký hợp đồng Xây nhà trọn gói thì đơn vị xây dựng sẽ thực hiện từ A đến Z công trình các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,….đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Khi bàn giao hợp đồng đồng nghĩa với việc chủ đầu tư có thể lập tức đưa công trình vào sử dụng.

Ưu điểm của Xây nhà trọn gói

- Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối

- Chủ đầu tư không mất nhiều thời gian dành cho việc quản lý, giám sát thi công

- Tiết kiệm chi phí xây dựng

- Đảm bảo tiến độ công trình

Dịch vụ xây nhà trọn gói đáp ứng tốt nhu cầu của chủ đầu tư không chỉ mang đến một công trình độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công. Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định qua hàng trăm công trình, Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A tự hào góp tên mình trong danh sách những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, bạn muốn nó thật hoàn hảo? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ bạn.

 


Ý kiến về: Tiền mất tật mang khi bê thiết kế của người khác vào nhà mình