Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Chuyên gia tư vấn

Thổi luồng không khí mới vào phòng ăn cũ

  Thứ Hai, 27/05/2019 | 17:00 GMT+7

Thiết kế phòng ăn đẹp, mang đến cảm nhận ấm cúng, hạnh phúc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dưới đây là những ý tưởng đơn giản giúp không gian ăn uống của gia đình.

Ý tưởng mang cả thế giới vào phòng ăn với ý tưởng treo tranh độc đáo. Một bức tranh chiếm trọn ánh nhìn không những làm điểm nhấn cho phòng ăn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân.

Hay sử dụng một chiếc thảm sàn phù hợp sẽ giúp kết nối những yếu tối trang trí khác lại với nhau như chiếc thảm phong cách Maroc này là ví dụ điển hình cũng như xu hướng được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên khi lựa chọn thảm sàn bạn nên chú ý tới chất liệu, kiểu dánh để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, hài hòa với không gian.

Giấy dán tường cũng là một ý tưởng hay mang đến một không gian mới, độc đáo với chi phí nhỏ cho gia chủ. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết nhẹ nhàng, tone màu dịu mắt mang đến một không gian trang nhã cho phòng ăn.

Ánh sáng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực tôn lên nét đẹp các món đồ nội thất khác vừa là điểm nhấn cho không gian. Có rất nhiều loại đèn, với những ánh sáng khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại đèn chùm có ánh sáng vàng dịu nhẹ mang lại cảm giác ấm cúng cho bữa cơm gia đình sum họp sau một ngày làm việc, học tập bên ngoài.

Bàn ghế trong phòng ăn cũng cần được lựa chọn phù hợp về kiểu dáng, màu sắc với không gian mang lại sự hòa hợp.

Trên đây là những gợi ý đơn giản giúp bạn làm mới lại không gian phòng ăn cũ. Mang lại nguồn năng lượng tươi mới, sinh động hơn để cả gia đình quây quần cùng thưởng thức bữa cơm sum họp gia đình.


Ý kiến về: Thổi luồng không khí mới vào phòng ăn cũ