Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Chuyên gia tư vấn

Phòng ngủ cho cặp vợ chồng trẻ rộng 10m2

  Thứ Bảy, 24/10/2015 | 10:35 GMT+7
Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh Tuấn ! Với những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho căn phòng, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.

Thiết kế phòng ngủ 10m2

Căn phòng của bạn có diện tích khá khiêm tốn nhưng có ưu điểm là tiếp xúc với 2 mặt thoáng nên nếu bố trí nội thất một cách khéo léo và hợp lý, bạn vẫn sẽ có một không gian nghỉ ngơi tiện nghi và thoải mái. Ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa sổ có ý nghĩa rất quan trọng với những thiết kế nhà phố nhỏ nên bạn cần ưu tiên chúng khi thiết kế và phân chia không gian.

Những món đồ nội thất cơ bản cho kiểu phòng ngủ nhỏ là một chiếc giường ngủ êm ái kết hợp ngăn kéo phía dưới, tủ quần áo, giá sách và bàn đa năng kết hợp giữa bàn trang điểm và bàn làm việc. Chiếc tủ quần áo cánh trượt tiết kiệm diện tích được bố trí ngăn chia không gian ngủ và không gian làm việc.

Ngoài ra Bạn có thể bố trí một chiếc tivi dạng treo ở mặt sau của tủ.

Bạn nên sử dụng những gam màu sáng nhã nhặn và nhẹ nhàng. Những màu như trắng kem, xanh pastel… nên được ưu tiên để tạo cảm giác thoáng đãng trong không gian. Bạn có thể treo những chậu cây cảnh làm bằng thủy tinh nhỏ xinh bên cửa sổ giúp không gian căn phòng trở nên thú vị hơn.

Hy vọng với các phương án bố trí trên sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của vợ chồng bạn.

Để cho bạn tiện hình dung, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây để gia đình bạn lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Phòng ngủ đẹp 10m2

Phòng ngủ rộng 10m2

Phòng ngủ 10m2 với bàn đa năng
Ý kiến về: Phòng ngủ cho cặp vợ chồng trẻ rộng 10m2