Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp nhất làm mê đắm người nhìn

  Thứ Tư, 24/07/2019 | 11:23 GMT+7

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng được khá nhiều gia đình lựa chọn và đánh giá cao. Bởi không chỉ phù hợp với những lô đất diện tích đất vừa phải, với những gia đình 2 hay 3 thế hệ chung sống mà chi phí xây dựng ở mức vừa đủ, không quá tốn kém.

Bạn có thể bắt gặp các thiết kế biệt thự phố 2 tầng với nhiều kiểu thiết kế khác nhau như: Biệt thự kiểu Pháp, biệt thự mini, biêt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển cho đến mẫu thiết kế biệt thự mái bằng, mái thái, mái lệch,…

Để có một mẫu thiết kế biệt thự đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên đóng vai trò then chốt chính ở việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín. Một bản vẽ thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng đẹp hoàn hảo chỉ khi được thống nhất ý tưởng, phương án giữa chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư.

Tại Đông A, đây cũng là mẫu biệt thự được các chủ đâu tư yêu thích nhất. Những mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng được thiết kế bởi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, năng lực chuyên môn cao. Sẽ tư vấn, hạch toán, lên phương án hoàn thành mẫu thiết kế nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư, yêu cầu về thẩm mỹ, công năng, phong thủy cũng như sự kết hợp hài hòa giữa nội ngoại thất.

Dưới đây là bộ sưu tập kho tàng kiến trúc thiết kế biệt thự phố 2 tầng vô cùng phong phú, đang dạng được quý khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

 Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng tân cổ điển đẹp

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng hiện đại đẹp tại Ba Vì, Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng phong cách kiến trúc hiện đại ở Quế Võ, Bắc Ninh

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng với sắc trắng nhẹ nhàng, tinh tế

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 210m2 sang trọng tại Tp. Bắc Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ tới:

  • Holine: 0901163688/ 0971093688
  • Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com


Ý kiến về: Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp nhất làm mê đắm người nhìn

Tin Xem Nhiều