Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Kinh nghiệm vàng chọn tranh phong thủy phòng khách giúp hút "Tài Lộc"

  Thứ Sáu, 02/08/2019 | 11:41 GMT+7

Tranh phong thủy ngoài là vật dụng để trang trí tạo điểm nhất cho không gian phòng khách nó còn giúp đem lại may mắm, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu lựa chọn tranh phù hợp sẽ giúp điều hòa sinh khí mang đến sự thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời chặn tà khí mang lại nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống. 

Vậy làm thế nào để chọn bức tranh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tốt nhất cho gia chủ.  Dưới đây, chúng tôi kts Nhà Đẹp Đông A sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tranh phong thủy phòng khách hút tài lộc

Lựa chọn màu sắc tranh phong thủy phòng khách hợp bản mệnh.

Màu sắc phong thủy ảnh hưởng đến việc cân bằng năng lượng âm dương. Vì vậy lựa chọn đúng màu sắc tranh hợp với bản mệnh gia chủ rất quan trọng.

  • Với gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn tranh treo tường có màu sắc như đỏ, cam, tím.
  • Gia chủ mệnh Thổ thì nên chọn tranh treo tường có màu vàng, màu nâu sẽ thích hợp
  • Gia chủ mệnh Kim thì nên chọn tranh có màu sắc ánh kim
  • Gia chủ Thủy thì lựa chọn tranh có màu xanh dương, màu đen
  • Còn gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn tranh màu xanh lục

Chọn tranh treo tường có nội dung.

Một bức tranh không chỉ đẹp về hình thức mà nội dung cũng rất quan trọng. Nhiều người quan niệm rằng, tranh treo phòng khách màu gì sẽ đem lại điều may mắn, tài lộc tương tự. Theo đó, các bức tranh phong thủy phòng khách có hình hoa mẫu đơn hoa nở phú quý. Tranh cá chép bên hoa sen giúp điều hòa sinh khí, xua đuổi điềm hung dữ mang đến tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà...mọi nhà đều có thể treo. Nếu là tranh sơn thủy thì bạn cần lưu ý để cho thế nước bức tranh luôn chảy theo hướng vào trong nhà, không nên để nước chảy ra bên ngoài.

Trường hợp phòng khách thiếu ánh sáng, tối tăm thì nên lựa chọn bức tranh hoa hướng dương để tăng cường vượng khí phong thủy. Cần lưu ý, tranh treo trên ghế sofa nên treo ngang tránh treo tranh dọc. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể treo ảnh cá nhân hay ảnh gia đình vừa giúp không gian thêm ấm cúng,thể hiện sự sum vầy hạnh phúc.

Gợi ý một số mẫu tranh phong thủy phòng khách cho bạn tham khảo.
Dưới đây là một vài mẫu tranh  treo phòng khách đẹp,hiện đại như tranh canvas, tranh phong cảnh...

Với một vài kinh nghiệm lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh phù hợp với gia đình mình giúp con đường tài lộc luôn may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Ý kiến về: Kinh nghiệm vàng chọn tranh phong thủy phòng khách giúp hút "Tài Lộc"

Tin Xem Nhiều