Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ban công chung cư

  Thứ Tư, 20/03/2019 | 15:41 GMT+7

Ban công các căn hộ chung cư có diện tích khá hẹp. Tuy nhiên chỉ cần một chút sáng tạo trong trang trí lại khu vực ban công có thể tận dụng làm phòng đọc sách, khu vực vui chơi mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Góc ban cổng nhỏ có thể biến hóa thành vườn cây nhỏ,  giúp tăng thêm những khoảng xanh thiên nhiên vào chung cư. Bạn có thể đặt thêm một bộ bàn ghế gỗ tạo ra không gian đọc sách, thư giãn lý tưởng cho gia đình.

Với những căn hộ sở hữu ban công rộng, thì ta có thể linh hoạt hơn trong việc bài trí không gian. Những cây cảnh lớn, hay những chiếc ghế tựa có thể là lựa chọn cho không gian này. 

Các lam chắn, rào chắn bằng sắt với những khe nhỏ cũng là một ý tưởng thú vị cho việc bảo vệ căn hộ của gia đình bạn và vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết để trồng cây xanh.

Ý tưởng tận dụng khu vực ban công trở thành một quầy bar, một không gian thư giãn thoải mái có thể vừa thưởng thức café, các loại đồ uống khác.

Ý tưởng thiết kế ban công phong cách vintage đầy thơ mộng cũng là một gợi ý đầy thú vị. Khung chắn kim loại chắc chắn được tận dụng để mắc võng là nơi thư giãn, ngắm cảnh lý tưởng cho các thành viên gia đình. Hơn nữa, đây còn là sân chơi an toàn cho trẻ nhỏ.

Ý tưởng thiết kế một quầy bar gỗ nhỏ và những chiếc ghế xinh xắn ngay tại ban công. Đây là không gian ăn sáng, thưởng thức café cùng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đầy lãng mạn cho các cặp vợ chồng trẻ.

Nhiều gia đình lại thiết kế một khu vườn nhỏ ngay tại ban công. Những chậu cây, giỏ hoa, giàn treo cây cảnh và hoa được sắp đặt tinh tế, trang trí cho góc ban công thêm đẹp, lãng mạn.

 


Ý kiến về: Cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ban công chung cư

Tin Xem Nhiều