Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất lên ngôi trong năm 2019

  Thứ Ba, 22/01/2019 | 17:34 GMT+7

Chất liệu gỗ

Gỗ là vật liệu truyền thống tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được vai trò của loại vật liệu này trong lĩnh vực thiết kế nội thất.  Trong vài năm gần đây, loại vật liệu này lại càng được sử dụng phổ biến và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thêm nữa, với ưu điểm trường tồn với thời gian, linh hoạt trong lắp đặt và thay thế chính là những lý do tạo nên giá trị của những loại vật liệu này.

Là sự kết hợp, giao hòa của hai thái cực

Những bản giao hưởng nội thất được tạo nên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 thái cực tương phản nhau. Biểu hiện ở trong những thiết kế phòng bếp được bố trí cả những chiếc ghế da đậm màu thiết kế ấn tượng cùng những tủ đựng đồ màu trắng đơn giản.

Phong cách " càng nhiều càng tốt”

Vài năm trở lại đây thịnh hơn cả là phong cách hướng đến sự tối giản, điển hình trong sự tiết chế đường nét trang trí về cả số lượng, kích thước. Tuy nhiên trong năm 2019 tới chuyên gia Anne Hepfer dự đoán phong cách trang trí này sẽ nở rộ khi mà có nhiều món đồ cần được bài trí, nhiều chi tiết cần trang trí. Từ đó gia chủ có cơ hội thể hiện cá tính , tạo ra nhiều điểm nhấn cho không gian sống của mình.

Ngôn ngữ ART DECO

Art deco đặc trưng bởi thiết kế thiên về hình khối và vật liệu nhân tạo như kim loại. Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, các món đồ nội thất mang nhiều hình dáng đặc biệt, phức tạp hơn để trở thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Điều này hứa hẹn đưa " Art deco” trở lại ngôi vương.

Những đường cong

Những đường cong sẽ giành lại vị thế của mình trong năm 2019 – đây là nhận định của không ít các chuyên gia đầu ngành kiến trúc. Trong khi phong cách thiết kế vuông vức, chấn phương đem lại cảm giác đơn giản, hiện đại cho không gian sống, thì những đường cong trên những món đồ nội thất, kết cấu nhà, … giúp mở rộng hơn so với thực tế. Hơn nữa, đây là yếu tố tạo sự duyên dáng, tinh tế cho tổ ấm gia đình.

Màu đen trong thiết kế nhà bếp

Một căn bếp sáng màu mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng. Tuy nhiên, nếu căn phòng này sở hữu nhiều nét chấm phá màu đen thì nó mới thực sự trở thành điểm nhấn cho cả không gian sống, thu hút ánh nhìn cho không gian bếp nấu.

 

 

Ý kiến về: Phong cách thiết kế nội thất lên ngôi trong năm 2019

Tin Xem Nhiều