Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Kinh nghiệm xây nhà

Bí quyết giám sát công trình dành cho chủ nhà khi không biết về xây dựng

  Thứ Tư, 12/12/2018 | 17:19 GMT+7

Xây dựng một ngôi nhà bất kể dùng để ở hay kinh doanh cho thuê luôn là nỗi băn khoăn, chăn trở của các chủ đầu tư. 

  • Kết cấu như thế nào là phù hợp? Thiết kế có đủ chịu lực?
  • Nhà thầu có thi công đúng theo bản vẽ thiết kế không?
  • Làm sao để đảm bảo nhà thầu đang thi công đúng chất lượng, đúng vật tư
  • Làm sao để giám sát thời gian thi công có đúng tiến độ?

 

Kết quả ngôi nhà trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chủ đầu tư tưỏng suốt quá trình triển khai thi công xây dựng. Nhiều chủ đầu tư do lo lắng quá nhiều trong thời gian dài dẫn tới sức khỏe bị ảnh hưởng bị sút cân, mất ngủ. Chưa kể còn ảnh hưởng đến công việc, xáo trộn mọi sinh hoạt.

Loại bỏ những bản vẽ vô hồn

Đông A luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng sử dụng. Không phải ai cũng biết đọc bản vẽ và hiểu chúng bởi khách hàng của chúng tôi đến từ rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Với cách làm này, khách hàng của Đông A có thể tự mình kiểm tra chất lượng công trình. Các định cấp phối vật liệu được mô tả chi tiết, bằng những ngôn ngữ đời thường và được giải thích cặn kẽ trong từng bản vẽ thiết kế giao tới khách hàng.

Cụ thể hóa các công việc cần thực hiện

Tất cả các công việc được liệt kê một cách đầy đủ, thời gian thực hiện, chi phí thi công là bao nhiêu. Giúp khách hàng hoạch định được mức chi phí đầu tư cần thiết, để có thể dự trù tránh xảy ra tình trạng không nắm bắt được khối lượng công việc cũng như ứng bao nhiêu là hợp lý.

Hợp tác cùng thực hiện dự án

Đông A luôn tối ưu nhất kênh thông tin đến khách hàng. Khách hàng sẽ nắm bắt được giá trị công việc chúng tôi đang thực hiện hàng ngày nhằm đem đến ngôi nhà theo đúng mong muốn, kỳ vọng của khách hàng.

Bằng cách áp dụng những phương pháp trên kết hợp với Đông A thì toàn bộ khách hàng của chúng tôi đều có thể tự mình giám sát và quản lý công trình nhà mình có đang đúng quỹ đạo, đúng tiến độ không? mà không quá là khó khăn.

 


Ý kiến về: Bí quyết giám sát công trình dành cho chủ nhà khi không biết về xây dựng