Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà lô phố

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại Nghệ An KTNP-4742

  Thứ Tư, 26/06/2019 | 16:45 GMT+7

Nhà phố 2 tầng 80m2 được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại đặc trưng. Anh Đức- chủ đầu tư ở Nghệ An sau khi cân đối tài chính, còn băn khoăn không biết lựa chọn xây dựng nhà phố bao nhiêu tầng là phù hợp. Dưới sự tư vấn của các kiến trúc sư Nhà Đẹp Đông A anh đã lựa chọn phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại với công năng sử dụng khoa học, sáng tạo. Hơn nữa, với phương án thiết kế nhà phố 2 tầng tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình.

Thông tin chung công trình:

- Chủ đầu tư:                              Anh Đức ở Nghệ An

- Mặt tiền:                                   6,5 m

- Diện tích:                                 80 m2/sàn

- Số tầng:                                   2 tầng

- Năm thiết kế:                           06/2019

- Đơn vị thiết kế:                        Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A

Bố trí mặt bằng công năng

- Tầng 1:  Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ

- Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 2 Vệ sinh

Phối cảnh 3d mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng KTNP-4742

Ngôi nhà phố 2 tầng 80m2 lựa chọn tone màu trắng tinh khôi làm chủ đạo. Phối cùng màu nâu vàng của những mảng tường ốp đá mặt tiền tầng 2, cổng và hàng rào tạo thêm điểm nhấn hút mắt cho ngôi nhà. Phong cách thiết kế hiện đại ngay từ cổng vào, cửa chính với những thanh sắt xếp dọc đơn giản nhưng đẹp mắt với bồn cây trước nhà tăng thêm nét sinh động, thẩm mỹ.

Sở hữu một mặt tiền duy nhất nên kts chú trọng thiết kế không gian thoáng để hưởng trọn nguồn năng lượng ánh sáng, gió mát từ thiên nhiên. Điều này được thể hiện rõ nét cách thiết kế ban công, lựa chọn vật liệu kính cho lan can kết hợp cửa đi, cửa sổ nhôm kính. Tại ban công và tầng mái được trnag trí bằng những chậy cây cảnh, cây xanh tăng thêm sức sống, sắc xanh cho không gian


Phong cách hiện đại đề cao vẻ đẹp đơn giản, sáng tạo. Với chi tiết mái bằng nghiêng, cùng những khoảng tiến lùi tạo nên nét đẹp sáng tạo, độc đáo hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp và tiện nghi như thế? Hãy liên hệ với  Nhà đẹp Đông A để chấp cánh biến ước mơ của thành thành sự thật nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com
Ý kiến về: Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại Nghệ An KTNP-4742

Tin Xem Nhiều