Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà lô phố

Thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp KTNP-3217

  Thứ Sáu, 03/02/2017 | 11:58 GMT+7

Để bắt kịp nhịp sống hiện đại, những gia đình trẻ thường mang trong mình sự khao khát nhiệt huyết, mong muốn trải nghiệm những điều mới lạ, nên họ thường chọn cho mình phong cách sống hiện đại, tươi trẻ, lựa chọn kiến trúc mang phong cách hiện đại. Hiểu được những suy nghĩ đó, kts nhà đẹp Đông A đã tư vấn thiết kế, mang tới công trình đẹp nhất, ấn tượng nhất cho chủ đầu tư.

Hôm nay, nhà đẹp Đông A xin gửi đến quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đang được ưu chuộng hiện nay qua những hình ảnh dưới đây:

Thông tin chung công trình

- Diện tích mặt tiền: 4,5 x 12m ( chiều dài nhà)
- Số tầng: 2 tầng
- Tầng 1 gồm: Phòng khách + Phòng bếp + Vệ sinh
- Tầng 2 gồm: 2 Phòng ngủ + Vệ sinh

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng này dường như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu công năng sử dụng của chủ đầu tư, với ý tưởng thiết kế độc đáo, mang những nét đột phá lớn trong thiết kế nhà phố.

Với diện tích hạn chế, mặt tiền rộng 4,5 m, toàn bộ ánh sáng của ngôi nhà được lấy sáng từ hệ cửa mặt tiền. Chính vì vậy, kts của chúng tôi đã linh hoạt, tinh tế khi lựa chọn vật liệu kính thay cho những diện tường cứng nhắc, là nơi giao lưu không gian nội và ngoại thất của ngôi nhà.

Hơn nữa, những mảng gỗ ốp ngoại thất, những thanh nan gỗ nổi bật trên nền sơn trắng tôn thêm nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp

Trên đây là những hình ảnh công trình thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp mà đơn vị chúng tôi muốn gửi tới quý vị có thêm sự lựa chọn trong việc xây dựng ngôi nhà hạnh phúc cho gia đình mình

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

<


Ý kiến về: Thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp KTNP-3217

Tin Xem Nhiều