Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà lô phố

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng KTNP-848

  Thứ Bảy, 31/10/2015 | 10:15 GMT+7

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

Nhà đẹp Đông A đầu tháng 11/2015 hân hạnh được giới thiệu với quý vị độc giả những hình ảnh công trình thiết kế nhà phố theo kiểu nhà ống đẹp 4 tầng nhà anh Vinh.
Sau đây là một số hình ảnh công trình thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đó:

Hình ảnh về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng
Phối cảnh mặt tiền công trình thiết kế nhà lô phố đẹp 4 tầng

Nhà phố đẹp KTNP-848 được kiến trúc sư Nhà đẹp Đông A tư vấn thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng. Được tính toán và tiết kiệm tối đa diện tích giúp sử dụng tất cả các khoảng chết của ngôi nhà.

Với diện tích mặt tiền khá hẹp, mẫu nhà phố KTNP – 848 được kiến trúc sư của chúng tôi lên phương án thiết kế tối ưu nhất, với những hình khối vuông vắn, những mảng thò ra thụt vào được sắp đặt tinh tế, khoa học vừa tạo sự độc đáo cùng những nét uyển chuyển cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng view 2

Khác với những công trình nhà phố khác, thường sẽ thiết kế hết đất, nhưng trong thiết kế này, căn nhà được thiết kế giật lùi vào một khoảng để làm sân vườn, góc tiểu cảnh bắt mắt. Với ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ, từng đường chạy trắng nổi bật trên khung nền xanh mát của thiên nhiên, của những mảng nền trang trí màu nâu của những thanh gỗ được sáng tạo mang tới sự mới lạ cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng view 3

Đối với kiến trúc nhà hiện đại, sự tiện nghi, tính công năng luôn được đặt ưu tiên hàng đầu trong thiết kế. Và ánh sáng luôn là yếu tố luôn được lưu tâm đến nhiều nhất. Để tối ưu ánh sáng, hệ cửa mặt tiền được mở rộng tối ưu, sử dụng vật liệu cửa kính khung nhôm.

Sơn màu giúp nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng, mang theo nguồn sức sống tươi trẻ cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời cho góc view đẹp từ bên trong nhìn ra quang cảnh bên ngoài.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng view 4

Trên đây là những hình ảnh công trình mà chúng tôi các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế chăm chút đến từng chi tiết của ngôi nhà đã làm cho gia chủ là anh Vinh - Phúc Yên - Vĩnh Phúc hết lòng ưng ý.

Với những ai hay gia đình nào có nhu cầu có một ngôi nhà đẹp đến từng chi tiết như thế, hãy liên hệ với chúng tôi, các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà như mong ước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com
Ý kiến về: Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng KTNP-848

Tin Xem Nhiều