Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế biệt thự cổ điển

Ngắm nhìn biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp tại Vĩnh Phúc BTCD-1302

  Thứ Tư, 25/04/2018 | 16:23 GMT+7
Thông tin chung về công trình:

- Chủ đầu tư: Anh Phương - Kim Xá - Vĩnh Tường - Tỉnh Phúc
- Diện tích xây dựng: 140 m2
- Số tầng xây dựng: 2 tầng

Thông tin chi tiết công năng bố trí mẫu Biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng 1: 1phòng khách + 1 Phòng bếp, ăn +1 Phòng ngủ +1 phòng thờ
Tầng 2: 1 phòng ngủ master + 2 phòng ngủ nhỏ + vệ sinh + 1 phòng SHC

Qua chia sẻ với anh Phương, chúng tôi được biết anh muốn xây dựng một ngôi nhà phong cách kiến trúc cổ điển. Vì vậy các kts của Đông A đã giới thiệu cho anh Phương mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2.

Một ngôi biệt thự không chỉ đẹp về ngoại thất bên ngoài mà còn phù hợp cả về không gian, tiện nghi sử dụng chính điều này giúp Đông A thuyết phục được anh Phương và nhận được đánh giá cao.


Biệt thự 2 tầng cổ điển 140 m2 thiết kế cho gia đình anh Phương với gam màu vàng chủ đạo kết hợp gam màu trắng của hệ trụ cột, phào chỉ toát lên sự sang trọng, quyền uy của chủ nhân ngôi nhà. Biệt thự nhấn mạnh vào hệ cột trụ vững trãi cùng các chi tiết hoa văn, phào chỉ được chắt lọc tinh tế tạo nên nét đặc sắc cho công trình.


Hình khối mặt tiền biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2 của gia đình anh Phương được phân chia theo tỉ lệ cân đối hoàn hảo, hệ cột kèo đăng đối khoa học. Sảnh lối vào được thiết kế ấn tượng với chi tiết đắt giá mũ vương miện uy quyền được đội ở sảnh chính được nâng đỡ bởi hệ 2 cột trụ vuông lớn phía trước.

Ý tưởng thiết kế cầu thang bộ 5 bậc đi lên đại sảnh không chỉ làm sang cho không gian đón khách mà còn là cơ hội để các kts Đông A thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế. Từng chi tiết con tiện cho đến tay vịn đều được tính toán tỉ mỉ, chuẩn xác nhất.


Lâu đài cổ điển cho ta cảm nhận nguy nga, vương giả ở mọi góc nhìn. Không chỉ nhấn nổi bật với thiết kế hệ mái vòm đá xanh sang trọng, lâu đài này còn được tỉ mỉ khắc họa từng chi tiết độc đáo. Hệ cột giả, vương miện trang trí của hệ cửa sổ được lặp nhịp tạo thành khối liên kết logic đẳng cấp riêng cho ngoại thất công trình.
Hơn nữa, hệ cửa, ô thoáng được thiết kế dày ở mọi hướng giúp đón sáng, đón gió vào bên trong nhà.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2 tuyệt đẹp tại Vĩnh Phúc mà chúng tôi - kts Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A đã đảm nhận thưc hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Ý kiến về: Ngắm nhìn biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp tại Vĩnh Phúc BTCD-1302