Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế biệt thự cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 165m 2 BTCD-1219

  Thứ Tư, 25/04/2018 | 13:59 GMT+7
Thông tin chung về công trình:

- Chủ đầu tư: Hai Hung Fix
- Diện tích 11 m x 15 m
- Số tầng xây dựng: 2 tầng

Thông tin chi tiết công năng bố trí mẫu Biệt thự 2 tầng cổ điển

Tầng 1: 1 phòng khách + Phòng bếp + 1 phòng thờ
Tầng 2: 1 phòng ngủ master+ 2 phòng ngủ nhỏ + Phòng shc + vệ sinh

Biệt thự 2 tầng cổ điển 165m2 mang nét sang trọng, đẳng cấp của kiến trúc cổ điển qua những nét hoa văn cầu kỳ, tinh xảo.

Dưới đây Đông A xin giới thiệu một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển tuyệt đẹp mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện và nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 165m 2

Biệt thự được thiết kế với gam màu vàng chủ đạo đan xen gam màu trắng của hệ cột trụ, phù điêu trang trí phối nối gần gũi đậm chất Á Đông với hệ mái thái đắt giá đỏ tươi ấn tượng, mãn nhãn người nhìn.

Điểm nhấn đặc sắc của kiến trúc biệt thự 2 tầng cổ điển165m2 vào những bức tường, trụ cột cùng những phù điêu, họa tiết đắp nổi ấn tượng.

Phối cảnh mặt đứng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 165m 2

Bố cục biệt thự được tính toán cân xứng theo tỷ lệ vàng trong xây dựng. Mái xòe chữ A được thiết kế biến tấu sáng tạo cho nét đẹp hoàn hảo cho ngoại thất công trình.

Hệ cửa gỗ kính được khéo léo kết hợp tinh tế phô diễn sự sang trọng, bề thế ngôi biệt thự. Đồng thời giúp giao lưu không gian nội ngoại thất công trìn, mang ánh sáng, gió mát tự nhiên qua hệ cửa đi vào nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 165m 2 lung linh về đêm

Không chỉ phô diễn nét hoàn mỹ ngoại thất với đầy đủ những chi tiết, đường nét, màu sắc dưới ánh nắng rực rỡ của mặt trời. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển còn toát lên vẻ hấp dẫn dưới ánh sáng mở ảo, lung linh vào ban đêm.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng tuyệt đẹp mà chúng tôi - kts Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A đã đảm nhận thưc hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com


Ý kiến về: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 165m 2 BTCD-1219