Trang chủ » Biệt thự » Lâu đài - Dinh thự

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển tuyệt đẹp BTCD-1301

  Thứ Hai, 09/07/2018 | 14:53 GMT+7
Thông tin chung về công trình:

- Chủ đầu tư: Anh Dương - Kim Thành - Hải Dương
- Diện tích xây dựng: 140 m2
- Số tầng xây dựng: 02 tầng

Thông tin chi tiết công năng bố trí mẫu Biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng 1: Gara + 1phòng khách + 2 Phòng bếp, ăn +1 Phòng ngủ +2 phòng vệ sinh
Tầng 2: 1 phòng ngủ master + 1 phòng vệ sinh master + 2 phòng ngủ nhỏ + 1 vệ sinh + 1 phòng SHC
Tầng 3: 1 phòng thờ + 1 phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh + sân chơi, phơi

Qua chia sẻ với anh Dương chúng tôi được biết anh muốn xây dựng một ngôi nhà với tiện nghi mang phong cách kiến trúc cổ điển. Vì vậy các kts của Đông A đã giới thiệu cho anh Dương mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2.

Một ngôi biệt thự không chỉ đẹp về ngoại thất bên ngoài mà còn phù hợp cả về không gian, tiện nghi sinh hoạt chính điều này đã thuyết phục được anh Dương một chủ đầu tư có yêu cầu cao trong thiết kế.

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2 tuyệt đẹp
Phối cảnh mặt đứng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2

Biệt thự này được thiết kế theo trường phái kiến trúc cổ điển, nhấn mạnh vào hệ cột trụ vững trãi, cùng chi tiết hoa văn, phào chỉ được chắt lọc tinh tế, những phù điêu đắp nổi đặc sắc.

Biệt thự cổ điển lộng lẫy như một tòa lâu đài nổi bật với gam màu vàng chủ đạo kết hợp cùng màu trắng của hệ trụ cột vững trãi.

Thiết kế cầu thang bộ 5 bậc đi lên đại sảnh không chỉ làm sang cho không gian đón khách mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho tòa lâu đài. Từng chi tiết con tiện cho đến tay vịn đều được tính toán tỉ mỉ, chuẩn xác nhất.

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2 tuyệt đẹp
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2

Hình khối mặt tiền được phân chia theo tỉ lệ cân đối hoàn hảo khó có thể thêm vào hay lược bớt bất cứ một chi tiết nào. Đặc biệt biệt thự còn gây ấn tượng với chi tiết mũ vương miện uy quyền được đội ở sảnh chính. Hệ thống cột kèo đăng đối, cùng phù điêu đắp nổi tinh tế kết hợp hệ mái vòm xanh ghi đen sang trọng mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo, với sức hút khó cưỡng.

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2 tuyệt đẹp
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2

Từ góc view này cho ta bao quát tổng thể công trình cũng như sự đầu tư của anh Dương cầu kỳ tinh tế từ đường nét, chi tiết hoa văn cột, tường, phào chỉ.

Hệ cửa sổ, cửa ra vào được trải khắp các mặt ngôi biệt thự, sử dụng hệ cửa gỗ kính sang trọng giúp lấy sáng, lấy thoáng tối đa cho không gian bên trong biệt thự.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển 140m2 tuyệt đẹp tại Hải Dương mà chúng tôi - kts Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A đã đảm nhận thưc hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển tuyệt đẹp BTCD-1301