Trang chủ » Biệt thự » Lâu đài - Dinh thự

Lâu đài cổ điển 3 tầng đẹp KT - 1035

  Thứ Năm, 29/06/2017 | 13:54 GMT+7

Ngày nay với điều kiện sống ngày càng cao, việc xu hướng lựa chọn những ngôi nhà biệt thự cổ điển cao cấp - lâu đài đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi Cty Nhà Đẹp Đông A xin giới thiệu mẫu biệt thự tân cổ điển - lâu đài tuyệt đẹp.

Mẫu biệt thự - lâu đài pháp KT - 1035 của chủ đầu tư ông Tuấn tọa lạc tại thành phố Nam Định - tỉnh Nam định được xây dựng trên khu đất 780m2 với diện tích xây dựng 230m2 mỗi sàn. Với sự tin tưởng của chủ đầu tư và sự nỗ lực hết mình của các kiến trúc sư Nhà Đẹp Đông A đã làm ông Tuấn hoàn toàn hài lòng về ngôi biệt thự cổ điển đẹp này.

Lâu đài cổ điển 3 tầng đẹp

Phối cảnh biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp

Ngoại thất biệt thự với mặt tiền 18m lộng lẫy với phong cách cổ điển, hơi hướng hoàng gia. Từ góc nhìn này chúng ta có thể thấy được sự uy nghi hoành tránh của ngôi nhà. Với lối kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp với các chi tiết phào chỉ tinh tế sắc xảo hòa quyện với nhau tạo cho biệt thự cổ điển đẹp thêm vững trãi.

Lâu đài cổ điển 3 tầng đẹp

Phối cảnh biệt thự cổ điển đẹp

Ngôi nhà trở nên hoàn mỹ hơn với sự bố trí tổng mặt bằng giao thông hợp lý. Sảnh chính với hai hướng tiếp cận tạo sự thoải mái cũng như tránh sự xung đột về giao thông. Ngôi nhà được thiết kế với tầng hầm " gara " rộng rãi nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng biệt thự lâu đài cổ điển của chủ đầu tư.

Lâu đài cổ điển 3 tầng đẹp
Phối cảnh mặt đứng biệt thự lâu đài cổ điển

Lâu đài cổ điển 3 tầng đẹp
Phối cảnh tổng thế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com
Ý kiến về: Lâu đài cổ điển 3 tầng đẹp KT - 1035