Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất chung cư

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ

  Thứ Hai, 11/11/2019 | 10:39 GMT+7

Phòng ngủ cho bé rất quan trọng để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp và đem lại cảm giác thích thú, thoải mái cho bé.

Dưới đây, kts Đông A sẽ chia sẻ những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng cho trẻ:

1. Nội thất phù hợp với trẻ.

Thiết kế nội thất

Riêng với thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ cần có sự sáng tạo để bé có sự phát triển toàn diện. Tùy thuộc vào độ tuổi mà kts sẽ sáng tạo và thiết kế ra nhiều không gian với concept khác nhau để phù hợp với sở thích và tính cách của bé.

2. Màu sắc phòng ngủ cho trẻ.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Màu sắc phòng giúp cho không gian trở nên gần gũi với bé tác động trực tiếp đến thị giác và tâm lý của trẻ. Tùy thuộc vào phòng bé trai hay gái sẽ có những lựa chọn màu sắc khác nhau trong quá trình thiết kế.

Thông thường phòng ngủ bé gái được trang trí với các màu sắc ấm áp như hồng, tím, trắng,.. Còn với bé trai có cá tính mạnh mẽ hơn thì màu sắc xanh lá cây, xanh da trời,... sẽ phù hợp các bé. 

3. Sắp xếp bố trí không gian nội thất cho trẻ phù hợp.

thiết kế nội thất

Không gian phòng ngủ cho bé nên thiết kế một cách hài hòa để bé có thể vui chơi, học tập và nghỉ ngơi thoải mái. Đội ngũ KTS Đông A đã sắp xếp và phân chia bố cục rõ ràng, hợp lý với kiểu cách phòng ngủ cũng như các đồ vật có trong phòng.

Bàn học cho trẻ được thiết kế nơi thoáng đãng, hướng gần cửa sổ nơi có nhiều ánh sáng. Giường ngủ và tủ quần áo cần bố trí sát tường để tạo sự vững chắc cho trẻ lúc vui chơi.

Nhà đẹp Đông A có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất nhà cửa nên am hiểu những mong muốn của các bậc phụ huynh tạo ra một thế giới riêng cho con mình.

Ý kiến về: 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ