Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Dự án tiêu biểu khác

Thiết kế, quy hoạch khu sinh thái Quán ăn việt nam KT - 650

  Thứ Tư, 18/03/2015 | 11:07 GMT+7
Lựa chọn một nơi tiệc tùng không chỉ phụ thuộc vào thực đơn, giá cả mà quan trọng là không gian tổ chức buổi tiệc đó. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó chủ đầu tư đã nhờ đến các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A thiết kế, quy hoạch lên mô hình Quán ăn Việt Nam đẹp như một bức tranh làng quê.. với không gian thoáng đãng yên tĩnh tách bạch với sự ồn ào của thành phố tại Đồng Tháp.


Nhà đẹp Đông A xin giới thiệu với độc giả những người yêu nghệ thuật thiết kế một số hình ảnh công trình mà chúng tôi và các đồng sự đã thực hiện:

Thiet ke khu sinh thai quan an
Tổng mặt bằng quy hoạch khu quán ăn sinh thái

Tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết một cách cụ thể, sự phân chia công năng sử dụng cùng với sự liên kết chặt chẽ trong ý tưởng đã tạo nên một quần thể kiến trúc đẹp mắt.

Mẫu thiết kế khu du lịch sinh thái
Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 1

Phối cảnh chi tiết chòi nghỉ dưỡng có thể thư giãn và câu cả bên sông đầy thơ mộng trữ tình, với những hệ vì kèo bằng gỗ, mái được lợp bằng chất liệu thô sơ như rơm rạ, cói.. đã tạo nên một không gian mộc mạc gần gũi.

Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 2
Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 2

View nhìn trực diện nhìn khối nhà ăn chính được thiết kế cách điệu như một bông hoa lớn với những cánh hoa, lá xòe lớn như hòa mình với thiên nhiên thật êm ái.

Phối cảnh khu sinh thái du lịch view 3
Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 3

Một góc nhìn khu quán ăn chính tuyệt đẹp bên bờ sông, các đường đi lối lại được quy hoạch tạo lối bước cụ thể đẹp mắt kết hợp với những đồ vật dụng thân thiện và gần gũi mộc mạc đẹp đẽ.

Phối cảnh khu sinh thái du lịch view 4
Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 4

Góc nhìn từ con sông hướng vào cho chúng ta thấy được tổng thể thiết kế chi tiết hòa mình với thiên nhiên núi rừng hợp lý từng chi tiết.

Phối cảnh khu sinh thái du lịch view 5
Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 5

Hồ bơi trong khu quán ăn thật trong xanh và sạch đẹp danh cho những du khách muốn hòa mình với dòng nước mát tại nơi gần gũi thiên nhiên nhất.

Phối cảnh khu sinh thái du lịch view 6
Phối cảnh Quán ăn Việt Nam view 6

Cận cảnh hồ bơi với những chiếc ghê thư giãn êm ái, những bóng dừa phảng phất tạo nên một khu sinh thái tuyệt đẹp cho du khách thư giãn và thưởng thức ẩm thực tại nơi đây.

Trên đây là những hình ảnh công trình Quán ăn Việt Nam hay một dạng quán ăn sinh thái mộc mạc gần gũi với thiên nhiên mà chúng tôi các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A cùng các cộng sự đã thực hiện quy hoạch, thiết kế nên.

Mọi yêu cầu của quý khách về nhu cầu thiết kế, quy hoạch về công trình hãy liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ của Nhà đẹp Đông A sẽ hiện thực hóa giấc mơ của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com


Ý kiến về: Thiết kế, quy hoạch khu sinh thái Quán ăn việt nam KT - 650