Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng BIDV NTVP-105

  Thứ Bảy, 12/07/2014 | 23:08 GMT+7
Ngân hàng BIDV là một trong những chủ đầu tư quen thuộc của Nhà đẹp Đông A, bởi phong cách thiết kế cũng như tác phong, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi đã được chủ đầu ngân hàng BIDV tin tương và giao phó thiết kế nhiều chi nhánh ngân hàng từ sàn giao dich, phòng làm việc giám đốc, đến phòng làm việc nhân viên..

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sàn giao dịch của ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Thọ mà Nhà đẹp Đông A đã thực hiện.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất sảnh giao dịch ngân hàng BIDV 1

Tầng 1 được thiết kế là sàn giao dịch, khi chúng ta bước vào có thể cảm nhận được thiết kế có tính logic từ màu sắc chủ đạo của ngân hàng đến những module bàn giao dịch các chi tiết bàn ghế nghỉ cho khách hàng giao dịch được thiết kế một cách tỉ mỷ cẩn trọng, nhằm đảm bảo cho khách sử dụng một cách hiệu quả và tối đa nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất sảnh giao dịch ngân hàng BIDV 2

Phần trần sàn giao dịch được các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A thiết kế với 2 phần, phần bên trong là những ô trần thả 600x600 đan xen là những ô đèn máng có kích thước 600x600 và điều hòa âm trần để phục vụ cho nhân viên ngân hàng làm việc đủ độ sáng và thoáng mát.
Phần tiền sảnh bước vào là những khe đèn âm trần dowlight chạy song song kết hợp với đèn hắt sáng tạo cảm giác sự liên tiếp và độ sáng luôn được đảm bảo và tính thẩm mỹ luôn được đề cao với công năng sử dụng.
Vật liêu được sử dụng ở đây là gỗ kết hợp với đá vừa tạo cảm giác ấm cúng và sự sang trọng của đá, điểm nhấn chính sữa sàn giao dịch là diện trang trí với kính glasskote xanh gam màu xanh làm nền cho logo và slogan của công ty thêm phần sang trọng.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chung ngân hàng BIDV 1

Phòng làm việc chung được thiết kế chi tiết cụ thể từng bàn làm việc để đạt được sự thống nhất về tổng thể, rèm lá được sử dụng ngăn ánh sáng chói chang một cách hiệu quả

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chung ngân hàng BIDV 2

Ghế lưới được sử dụng hiệu quả tạo cảm giác thông thoáng và thoát nhiệt tốt, tủ đựng tài liệu được phân chia hợp lý và sát trần với hậu dán kính màu xanh tạo nên sự đồng nhất về thiết kế.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất phòng giám đốc 1

View ngồi từ bàn làm việc giám đốc nhìn ra lối đi vào phòng, trần được thiết kế những khe đèn âm liên tiếp tạo ra nhịp điệu liên tục trong thiết kế, chính giữa bàn làm việc là ô trần lớn có đèn hắt sáng tạo độ sáng và thông thoáng cho phòng giám đốc.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất phòng giám đốc 2

Phòng làm việc được bố trí một bộ bàn ghế sofa da kết hợp gỗ tối màu tạo cảm giác sang trọng lịch lãm

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất phòng họp 1

Phòng họp chung được thiết kế gồm 14 chỗ ngồi, ghế làm việc cũng được chọn lựa tỉ mỷ với inox và da màu đen kết hợp tạo nên sự sang trọng nghiêm túc.
Trần phòng họp cũng được thiết kế dạng trần thả tạo nên sự đồng nhất trong khối văn phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất phòng họp 2

Rèm lá màu trắng ở đây cũng được sử dụng tối đa để che chắn ánh sáng tạo nên sự hiện đại cho phòng họp, bên diện tường bên cạnh được treo 3 tấm poster kính của những dự dán hoặc sự kiện quan trong của ngân hàng làm biểu trưng.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất phòng hội trường ngân hàng BIDV 1

Phòng truyền thống ngân hàng được các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A thiết kế tạo dưng lại mang màu sắc đặc trưng của ngân hàng BIDV, ghế ngồi ở đây được thiết kế đơn giản tiện lợi nhằm tạo sự cơ động nhất trong hội họp văn phòng công ty
Các diện tường được ốp gỗ công nghiệp sáng màu kết hợp soi chỉ âm, tạo cảm giác sang trọng phân chia diện mảng cụ thể rõ ràng.

Thiết kế văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV
Thiết kế nội thất phòng hội trường ngân hàng BIDV 2

Những tấm poster truyền thống cũng được treo 2 bên nhằm tạo không khí cho phòng truyền thống, chính giữa phòng truyền thống là tấm logo biểu trưng của ngân hàng được treo chính diện tạo sự trang trọng cho phòng truyền thống.

Trên đây là sơ lược vài hình ảnh công trình sàn giao dịch BIDV Phú Thọ mà Nhà đẹp Đông A chúng tôi thực hiện, quý vị nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, các kiến trúc sư, họa sỹ của Nhà đẹp Đông A sẽ mang lại cho bạn những gì tối ưu hiệu quả nhất trong thiết kế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com'Ý kiến về: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng BIDV NTVP-105