Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 3 sao Hoàng Phố KTKS - 4741

  Thứ Hai, 14/10/2019 | 11:58 GMT+7

Là bộ mặt của khách sạn, sảnh lễ tân chiếm một vai trò rất quan trọng nó thể hiện đẳng cấp của khách sạn đó. Nhìn vào đó để đánh giá về sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ.

Thông tin chung công trình:
– Chủ đầu tư:                                  Khách sạn Hoàng Phố
– Địa chỉ:                                        Hiệp Sơn – Kinh Môn – Hải Dương
 
Vì vậy, để thu hút được du khách đến khách sạn của mình trong những lần tiếp theo thì ngoài cách phục vụ chuyên nghiệp thì cần có sự đầu tư, trang trí sảnh khách sạn thật ấn tượng, độc đáo.
 

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn Hoàng Phố tại Kinh Môn - Hải Dương của chủ đầu tư Mạc Thu Hằng được thực hiện bởi các KTS Đông A giàu kinh nghiệm, tận tình trong nghề.

thiết kế nội thất

Khi bố trí mặt bằng khách sạn thì mặt tiền rất quan trọng. Ý tưởng thiết kế nội thất và bài trí sảnh quyết định về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn.

thiết kế nội thất

Toàn bộ sàn sảnh được lát gạch cao cấp. Với thiết kế nội thất khách sạn hiện đại. Sảnh được kết hợp với tông màu trắng vàng cùng với đèn chùm bắt mắt làm sáng không gian khách sạn.

thiết kế nội thất

Với bộ ghế sofa màu xanh là điểm nhấn cho không gian khách sạn, đây là nơi khách hàng ngồi thư dãn, là điểm dừng chân lý tưởng trong mỗi kỳ nghỉ, hay chuyến đi công tác.

thiết kế nội thất

Không gian khu vực chờ nổi bật với bộ bàn ghế sofa ấn tượng cùng những bức tranh trang trí tạo điểm nhấn thu hút.

thiết kế nội thất

Trên đây là những hình ảnh công trình trang trí thiết kế nội thất khách sạn, sảnh khách sạn sang trọng, đẹp mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện trong tháng 9 vừa qua. 

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu muốn có cho mình một không gian như vậy hãy liên hệ với chúng tôi các kiến trúc sư, họa sỹ của Nhà đẹp Đông A sẽ mang lại cho bạn những không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Ý kiến về: Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 3 sao Hoàng Phố KTKS - 4741