Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất chung cư

Dịch vụ thi công nội thất DV- 085

  Thứ Ba, 15/09/2015 | 16:00 GMT+7

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp Nhà đẹp Đông A đã và đang mang đến rất nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng hiện đại cho các gia đình.

 Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị nội thất có thể thiết kế và thi công nhằm có sự đồng bộ cho không gian sống, Nhà đẹp Đông A đã đưa ra những dịch vụ thi công trọn gói. Dịch vụ này nhanh chóng trở thành một trong hai thế mạnh chủ lực tạo nên thương hiệu Nhà đẹp Đông A đầy uy tín hiện nay.

dịch vụ thi công nội thất

Nhà đẹp Đông A sở hữu nhiều máy móc công nghệ sấy, ép hàng đầu thế giới. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm bảo mọi vật dụng đến khách hàng đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

dịch vụ thi công nội thất

Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố để Nhà đẹp Đông A ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng kỹ tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.


Bước 1: Thảo luận và thỏa thuận hợp đồng về thi công nội thất

Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng thi công của Nhà đẹp Đông A

Bước 3: Tiến hành lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm


Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Nhà đẹp Đông A khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến long tin tuyệt đối nơi khách hàng. Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không đúng như thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bào trì nghiêm ngặt, Nhà đẹp Đông A luôn cam kết các sản phẩm của mình đến khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục đều được bảo hành trong vòng từ 6-12 tháng.

dịch vụ thi công nội thất

Nhờ những yếu tố vượt trội đó, Nhà đẹp Đông A đã thực hiện được rất nhiều dự án tại các khu đô thị cao cấp như Time City, Royal City, Ciputra..vv, Hiện nay, Nhà đẹp Đông A tiếp tục là thương hiệu hàng đầu được nhiều gia chủ và chủ đầu tư lựa chọn để mang lại chất lượng và sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian sống của gia đình mình.

dịch vụ thi công nội thất

Ngoài ra, Nhà đẹp Đông A cũng là đơn vị hiếm hoi trên thị trường nội thất Việt cung cấp các hạng mục hoàn thiện theo hình thức " Chìa khóa trao tay" với 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng được 4 tiêu chí: Chất lượng - Nhanh chóng - Chính xác - Tiết kiệm.

Điều này đã giúp Nhà đẹp Đông A trở thành một trong số ít các đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng và người tiêu dùng.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com


Ý kiến về: Dịch vụ thi công nội thất DV- 085