Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà vườn

Biệt thự vườn 2 tầng tuyệt đẹp đáng sống nhất BTV - 3016

  Thứ Ba, 29/03/2016 | 16:03 GMT+7
Một ngôi biệt thự vườn luôn là không gian lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng vẻ đẹp của tạo hóa. Ngôi nhà biệt thự với khuôn viên rộng 1,75 ha của anh Đức Phú dưới bàn tay của kiến trúc sư Nhà Đẹp Đông A được thiết kế nên thật gần gũi với thiên nhiên và cảnh quan đất trời mang đậm sắc xanh của thiên nhiên cây cỏ và nước thật hữu tình nên thơ.

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt vời của mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp đó:

Biệt thự vườn 2 tầng tuyệt đẹp đáng sống nhất

Với mong muốn được sống trong một ngôi biệt thự 2 tầng với không gian mở rộng rãi, có hồ bơi và nhiều khoảng xanh để công trình và khoảng xanh hòa lẫn với nhau, anh Đức Phú đã nhờ đến Nhà đẹp Đông A thiết kế mẫu Biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp, với diện tích công trình biệt thự 345m2 /1 sàn.

Những diện tích còn lại dành cho hồ bơi, tiểu cảnh và sân vườn. Với bàn tay của các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A đã không phụ lòng mong chờ của anh để thiết kế nên mẫu biệt thự tuyệt đẹp đó.

Phối cảnh tổng thể Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp với hồ bơi với những khoảng xanh sân vườn êm ả

Mẫu biệt thự vườn nhìn tổng quan như một khu nghỉ dưỡng cao cấp với hồ bơi rộng và đẹp. Những khoảng xanh của sân vườn được thiết kế quy hoạch cụ thể với những khu đồi, núi và sông suối chảy liền mạnh làm cho không gian sống càng trở nên trong lành và thoáng mát hơn
 
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp với góc nhìn từ hồ bơi

Một góc nghỉ ngơi của hồ bơi nhìn về hướng công trình thật đẹp và đầy tiện nghi, không gian và công trình như hòa mình với thiên nhiên cây cỏ xung quanh..

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp đáng sống nhất với hồ bơi và tiểu cảnh sân vườn xanh mát

Trên đây là những hình ảnh thiết kế công trình mẫu Biệt thự vườn 2 tầng tuyệt đẹp gần gũi với thiên nhiên độc đáo mà Nhà đẹp Đông A chúng tôi đã thực hiện xong trong những ngày cuối tháng 3/2016

Kích vào đây để đăng ký: Tư vấn miễn phí

Thiết kế biệt thự vườn là hạng mục then chốt và đánh dấu thương hiệu uy tín Nhà đẹp Đông A trong nhiều năm qua. Nhà đẹp Đông A đã và đang là công ty thiết kế biệt thự đẳng cấp và từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, minh chứng bằng việc chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều công trình thiết kế biệt thự vô cùng ấn tượng và hoàn hảo chiếm chọn trái tim chủ đầu tư, cũng như nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Nhà đẹp Đông A tự tin cung cấp dịch vụ " Thiết kế độc đáo - thi công chuyên nghiệp”, luôn đảm bảo tiến độ với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt hỗ trợ, giám sát thiết kế cho khách hàng đến ngày hoàn thiện công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự của mình thể hiện được sự đẳng cấp, cá tính và thẩm mỹ . Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế tuyệt vời cùng dịch vụ chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Biệt thự vườn 2 tầng tuyệt đẹp đáng sống nhất BTV - 3016