Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà vườn

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng BTV-4782

  Thứ Ba, 15/06/2021 | 16:34 GMT+7

Thông tin chung công trình:

– Chủ đầu tư: Anh Tùng

– Địa chỉ: Nghệ An

– Diện tích xây dựng: 170m2

– Năm thiết kế: 2021

– Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A

Bố trí mặt bằng công năng

- Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp+ 3 Phòng ngủ + 3 Vệ sinh

Ý tưởng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng độc đáo

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình anh Tùng và ý tưởng của các kiến trúc sư Đông A. Gia đình anh Tùng sở hữu lô đất rộng và khá bằng phẳng là điều kiện lý tưởng để thiết kế và xây dựng kiến trúc nhà vườn 1 tầng tiện nghi mà gần gũi với thiên nhiên.

Với thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ tương lai của gia đình anh Tùng hướng đến một không gian sống vô cùng thoải mái, có sân vườn, tiểu cảnh đẹp. Chính sự giao hòa với thiên nhiên giúp ngôi nhà có một không gian sống vô cùng thoải mái, thoáng mát. Ngắm nhìn kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng qua phối cảnh 3d cùng cách bố trí công năng khoa học khiến gia chủ không khỏi siêu lòng.

Phối cảnh 3d thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp BTV - 4782Trên đây là những hình ảnh mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng của anh Tùng ở Nghệ An mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện. 

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một không gian sang trọng và đẳng cấp hãy liên hệ với chúng tôi các kiến trúc sư, họa sỹ của Nhà đẹp Đông A.  

Mọi chi tiết xin liên hệ: 


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Ý kiến về: Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng BTV-4782