Trang chủ » Thiết kế nội thất » Khách sạn văn phòng

Tổng hợp 3 mẫu thiết kế khách sạn Ấn Tượng - Sang Trọng

  Thứ Tư, 09/10/2019 | 10:04 GMT+7

Xã hội phát triển kèm theo nhu cầu giải trí của con người càng tăng cao. Nhiều loại hình dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Nhất là thiết kế khách sạn đẹp tăng lên rõ rệt.

Những kiến trúc khách sạn đẹp, sang trọng mang đến không gian nghỉ dưỡng cho bất kì ai sau một thời gian làm việc vất vả.

Dưới đây, KTS Đông A xin dưới thiệu đến quý độc giả 3 mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển ấn tượng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.


Lối kiến trúc tân cổ điển với sự bố trí cân xứng, tỉ lệ hình khối, đường nét hoa văn đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật sự sang trọng của kiến trúc tân cổ điển.


Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Hải Phòng của chủ đầu tư anh QuânKhu vực sảnh nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn ở bên ngoài vào khách sạnThiết kế khách sạn tân cổ điển không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên làm thế nào để tạo được sự nổi bật, thu hút khách hàng đồng thời phải thể hiện giá trị thương hiệu,… Thì hãy để Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A – Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được đồng hành cùng quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 090 116 3688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

Ý kiến về: Tổng hợp 3 mẫu thiết kế khách sạn Ấn Tượng - Sang Trọng