Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn nhà phố nhỏ xinh KT - 468

  Thứ Sáu, 13/03/2015 | 12:02 GMT+7
Ngày nay với những ngôi nhà phố thì phần diện tích đất ở gần như đã chiếm hết, diện tích phía trước sân nhà còn lại rất ít. Vì vậy anh Anh Khánh ở Đầm Trấu với diện tích khoảng 10m2 trước sân vẫn muốn làm tiểu cảnh đã nhờ đến chúng tôi. Và các kiến trúc sư, nghệ sĩ của Nhà đẹp Đông A chúng tôi đã thiết kế ra một tiểu cảnh nhỏ xinh đã làm gia chủ rất hài lòng và ưng ý tác phẩm đó.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về công trình mà chúng tôi đã thực hiện:


Ở view nhìn này chúng ta thấy bức tường bên trái hướng nhìn vào được ốp đá răng lược vàng rất thông dụng và hiện đại. Trước bức tường được trồng một hàng trúc nhỏ xinh vừa mang tính mỹ thuật mà còn tính công năng tạo bóng mát cho ngôi nhà rất cao.


Ở chiều ngược lại chúng ta có thể thấy thác nước tam cấp chảy tràn nhỏ rất xinh xắn, xen kẽ với nó là những đợt kệ trang trí để gia chủ có thể để những vật dụng theo ý thích như chai lọ, những chậu hoa nhỏ xinh một cách hợp lý với không gian nhất.
Giàn hoa leo trước cổng nhà cũng được thiết kế bố trí vừa tạo tính thẩm mỹ tốt và tính công năng che chắn rất cao.


Với những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, nghệ sĩ Nhà đẹp Đông A thể hiện đã làm hài lòng những vị khách có tính tỉ mỉ nhất như anh Khánh. Chúng tôi hy vọng có thêm dịp nào đó có thể cộng tác thiết kế cho anh, bạn bè của anh hay của chính những vị độc giả có nhu cầu một sản phẩm tiểu cảnh sân vườn tuyệt vời nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Tiểu cảnh sân vườn nhà phố nhỏ xinh KT - 468