Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự tuyệt đẹp KT- 509

  Thứ Tư, 11/03/2015 | 19:09 GMT+7
Môi trường ngày càng ô nhiễm nên chúng ta luôn mong muốn có một không gian thiên vào trong nội và ngoại thất ngôi nhà, vì vậy chúng tôi những kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A sẽ mang cho bạn những khoảng xanh thiên nhiên những sản phẩm tiểu cảnh, hòn non bộ, đài phun nước.. và đặc biệt là tác phẩm tiểu cảnh sân vườn mang đậm chất mỹ thuật và tính giải trí thư giãn rất cao. 

Nếu ngôi nhà có diện tích hơi hẹp chúng ta có thể tận dụng tiểu cảnh cầu thang để tạo ra một sản phẩm mới mẻ cũng góp phần thêm cho ngôi nhà sinh động và thoáng mát.

Sau đây là một số tác phẩm công trình mà các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A đã làm nên: 


Phối cảnh thác nước chảy tràn 3 tầng trên cùng là tượng phật bà quan âm đứng trên đài sen tạo nên cảm giác chúng ta như những người con được về với đất phật, một cảm giác rất bình an hiếm có được trong một không gian xã hội hiện đại tấp nập như ngày nay.


Một góc thư giãn nhỏ với bộ bàn ghế thư giãn đặt trên lớp kính phía dưới là những dòng nước đang chảy luân chuyển tạo cho chúng ta cảm giác như ngồi giữa một mặt hồ phẳng lặng êm ái.


Phối cảnh lối đi đầy hoa cỏ với những bậc đá xanh tự nhiên dẫn đến chòi nghỉ ngơi thư giãn đầy tinh tế


Một góc tiểu cảnh lối vào nhà khác cho chúng ta thấy những tảng đá lớn nơi những dòng nước tự nhiên đang chảy róc rách dẫn đến những bể chứa nước đầy hoa đỏ rực rỡ làm cho con người gần gũi với thiên nhiên êm ái mà khó có thể tìm được trong xã hội ngày nay.


Một view nhìn tuyệt đẹp từ bộ bàn ghế thư giãn dưới mái che thoáng mát chúng ta có thể thấy tổng quan cảnh đẹp sân vườn mà các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A sáng tác. Ở đây chúng ta có thể ngồi nói chuyện với gia đình hay bạn bè hàng giờ mà không thấy mỏi mệt. Ở góc nhìn này chúng ta có thể thấy được các kiến trúc sư đã tạo ra những hàng lối đi, những đồi non bộ, những bậc đá vừa tự nhiên vừa nhân tạo dưới những dòng nước chảy êm ái tạo cho con người có một môi trường gần gũi với thiên nhiên nhất.


Ở góc nhìn dẫn lối vào nhà này chúng ta có thể thấy rõ hơn những tảng đá lớn nơi có những dòng nước chảy róc rách hàng ngày, những viên đá xanh được xếp cầu kỳ tỉ mỷ mà các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A đã làm nên chúng ta có thể thấy rõ hơn các góc nhìn, các chi tiết cây cối hoa cỏ đồi núi thác nước non bộ cảnh quan tuyệt phẩm đã làm hài lòng gia chủ khi nhờ đến các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A thiết kế và được đánh giá là một trong những kiệt tác của tiểu cảnh sân vườn non bộ mà ai cũng mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.com

 
Ý kiến về: Tiểu cảnh sân vườn biệt thự tuyệt đẹp KT- 509