Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất quán karaoke

Mẫu phòng karaoke đẹp NTKR - 200

  Thứ Hai, 14/07/2014 | 23:33 GMT+7
Nhà đẹp Đông A xin giới thiệu với quý độc giả mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện trong năm 2012 tại Gia Lâm.

Sau đây là một vài hình ảnh công trình thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp đó:

Phòng karaoke hiện đại
Mẫu phòng karaoke đẹp 1

Trần phòng hát karaoke ấn tượng với ý tưởng trang trí với giấy dán tường trông giống như một chiếc rèm vải mềm mại họa tiết độc đáo cùng hệ đèn led sáng phía trên.

Diện tường bao quanh được nhấn trang trí ốp da cùng tấm ốp tường 3d màu đen sang trọng tạo nên tính nghệ thuật cho căn phòng cùng khả năng cách âm, tiêu âm tốt. Những chiếc đèn led được khéo léo điểm vào khiến không gian thêm lung linh, sống động hơn.

Thảm trải sàn cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, thảm trải sàn cách âm được sử dụng chuyên dụng cho karaoke có khả năng hấp thụ âm thanh tốt, màu sắc hài hòa với tổng thể công trình.

Phòng karaoke hiện đại
Mẫu phòng karaoke đẹp 2

Một phòng hát karaoke đẹp không chỉ được đánh giá trên nét đẹp nội thất mà còn ở hệ thống chất lượng âm thanh. Hệ thống âm thanh tuyệt hảo để khách hàng thể hiện chất giọng một cách thoải mái, tự do đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Phòng karaoke hiện đại
Mẫu phòng karaoke đẹp 3

Ở chính giữa căn phòng được đặt một bộ sofa chữ C lớn bọc da màu đen cao cấp điểm thêm những chiếc gối tựa trắng nổi bật. Bàn phòng karaoke được thiết kế ấn tượng, ứng dụng vật liệu mica vân đá có hắt sáng. Càng khẳng định sự đẳng cấp, cũng như chất lượng dịch vụ của quán karaoke này hơn.

Trên đây là những hình ảnh mẫu phòng karaoke đơn giản đẹp mắt mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua tại quán karaoke huyện Gia Lâm -Tp Hà Nội. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Mẫu phòng karaoke đẹp NTKR - 200