Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất quán karaoke

Mẫu nội thất phòng karaoke gia đình cổ điển NTKR-075

  Thứ Sáu, 11/07/2014 | 22:42 GMT+7
Nhà đẹp Đông A xin gửi đến quý vị độc giả mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển  đầy sang trọng xa hoa mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện:

Thông tin chung công trình

- Loại: Nội thất cafe - karaoke.
- Địa chỉ: Biệt thự Vincom - Long Biên.
- Diện tích: 30m2

Sau đây là một vài hình ảnh công trình thiết kế phòng hát karaoke gia đình theo phong cách cổ điển ấy:

Nội thất Karaoke phong cách cổ điển châu âu sang trọng
Mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển 1

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào không gian nội thất phòng hát karaoke này sự sang trọng, mang những nét mềm mại, lãng mạn của phong cách cổ điển. Chính giữa căn phòng được bài trí bộ ghế sofa lớn màu đen, bàn karaoke được thiết kế ấn tượng, có hắt sáng tôn thêm lên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Nội thất Karaoke phong cách cổ điển châu âu sang trọng
Mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển 2

Các diện tường bao quanh được nhấn trang trí với giấy dán tường hoa văn cổ điển, tông màu vàng sang trọng. Điểm thêm lên diện tường 2 bên  là những khung tranh cỡ lớn, xung quanh khung viền được gắn đèn hắt sáng ánh sáng tím cho  không gian thêm bắt mắt và sinh động hơn.

Trần nhà giật cấp  kết hợp đèn hắt sáng, điển nhấn ở vị trí trung tâm của trần nhà được gắn chiếc đèn hình hộp được thiết kế độc đáo với hoa văn cổ điển.

Nội thất Karaoke phong cách cổ điển châu âu sang trọng
Mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển 3

Diện tường chính khu vực sân khấu được trang trí với tấm ốp da chia ô vắt chéo đính khuy, hai bên được trang trí với tấm gương chia ô mài vát cạnh tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian. Bục sân khấu được thiết kế lên 1 bậc so với sàn nhà, và điểm thêm ánh sáng trắng đèn hắt cho không gian tăng thêm tính thẩm mỹ.

Trên đây là những hình ảnh mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển cầu kỳ, xa hoa và đẹp mắt tại gia đình anh Vĩnh khu đô thị Vincom - Long Biên  -Hà Nội  mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện xong trong thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Mẫu nội thất phòng karaoke gia đình cổ điển NTKR-075