Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Phong thủy

Hướng dẫn cách bài trí nội thất nhà

  Thứ Sáu, 01/03/2019 | 11:33 GMT+7

Tầm quan trọng của trang trí nội thất nhà ở theo các cung bát quái được rất nhiều người quan tâm. Trong bát quái đồ được chia thành 8 cung, nó tương đương với 8 hướng nhà và đại diện cho tám lĩnh vực của đời sống đó là: Quan lộc, Tình Duyên, Tài Lộc, Gia Đạo, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Ở mỗi khu vực lại có những đồ vật riêng phát huy năng lực riêng của nơi đó. Vì vậy bạn hãy lựa chọn, sắp xếp, thiết kế nội thất sao cho phù hợp với từng vị trí để có thể mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở theo các cung bát quái

Cung Tài Lộc ( Ở hướng Đông Nam) đây là cung sẽ mang lại cho bạn tiền tài, sự sung túc về vật chất. Chính vì thế, ở hướng Đông Nam bạn nên treo những xâu tiền cổ, một vài bình gốm rỗng, để có thể thu hút tiền tài cho gia đình của mình.

Cung Gia Đạo (ở hướng Đông) bạn nên treo những hình ảnh về gia đình ở hướng này, nó sẽ có tác dụng cải thiện, hay thắt chặt tình cảm, hạnh phúc gia đình.

Cung Học Thức (ở hướng Đông Bắc) ở hướng này không có đồ vật nào thích hợp hơn là một chiếc giá sách, hay bàn làm việc.

Cung Tử Túc (ở hướng Tây) treo những hình ảnh về con cái và các thành quả trong công việc sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình một tương lại tươi sáng.

Cung Tình Duyên (ở hướng Tây Nam) ở hướng này bạn nên treo những vật trang trí " sóng đôi” như là hai lọ hoa, tượng đôi tình nhân hay hình ảnh hai vợ chồng, bạn bè, đôi lứa,… Và hoa mẫu đơn giúp cho tình cảm của người cu ngụ ngày càng thêm mặn nồng.

Cung Danh Vọng (ở hướng Nam) thích hợp treo bằng, giấy khen thưởng hay những giấy chứng nhận thành quả công việc. Giúp cho công việc của bạn luôn suôn sẻ và gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Cung Quan Lộc (ở hướng Bắc) bạn hãy đặt những tập sách hay tài liệu liên quan đến công việc ở vị trí này hay khác. Giúp có nhiều cơ hội thăng tiến, thành đạt.

 


Ý kiến về: Hướng dẫn cách bài trí nội thất nhà