Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà lô phố

Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền tuyệt đẹp KTNP - 956

  Thứ Hai, 12/10/2015 | 11:00 GMT+7

Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền tuyệt đẹp

Nhà đẹp Đông A kỳ này hân hạnh được giới thiệu với quý độc giả và bạn bè yêu thích nghệ thuật thiết kế một công trình thiết kế nhà lô phố 2 mặt tiền tuyệt đẹp mà đơn vị chúng tôi vừa thực hiện dự án xong trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh mẫu kiến trúc thiết kế nhà lô phố hay nhà ống 2 mặt tiền tuyệt đẹp ấy:

Phối cảnh thiết kế nhà lô phố 2 mặt tiền tuyệt đẹp

Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền
Phối cảnh kiến trúc thiết kế nhà phố 2 mặt tiền-1

Với lô đất đẹp khi có đến 2 mặt tiền 4,97 x 13,7 m anh Vũ đã nhờ đến Nhà đẹp Đông A thiết kế mẫu nhà phố với 2 mặt tiền phong cách hiện đại đơn giản và mạnh mẽ và các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A đã không phụ lòng của anh khi thiết kế nên mẫu ống 2 mặt tiền tuyệt đẹp đó.

Kiến trúc nhà lô phố 2 mặt tiền
Phối cảnh mẫu kiến trúc nhà lô phố 2 mặt tiền-2

Phối cảnh về đêm của mẫu nhà phố 2 mặt tiền thật lung linh bắt mắt với những hình khối kiến trúc mạch lạc, mạnh mẽ đầy sức hút..
Hệ thống ánh sáng được các kiến trúc sư bố trí thiết kế hợp lý để nhấn nhá chiếu sáng những điểm cần khoe những điểm đẹp mắt nhất của công trình chính điều đó đã làm gia chủ anh Vũ rất tâm đắc.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
Mặt đứng mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Kiến trúc mặt tiền thứ nhất của công trình được thiết kế với hình khối, các mảng miếng trang trí mạch lạc rõ ràng với sự liên kết logic về tính thẩm mỹ cao đã làm công trình nổi bật hoàn toàn giữa những mẫu nhà ống khác.

Mẫu nhà ống 2 mặt tiền đẹp

Phối cảnh nhìn từ trên cao chúng ta sẽ thấy được tổng quan của kiến trúc công trình mẫu nhà ống 2 mặt tiền tuyệt đẹp, hiện đại đầy thông thoáng.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
Mặt tiền sau của ngôi nhà

Mặt tiền thứ 2 của công trình được các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A thiết kế đơn giản hơn những vẫn có sự gắn kết của mặt tiền thứ nhất nhằm tạo nên một thể thống nhất của công trình mà vẫn mang tính giá trị thẩm mỹ, công năng và kinh tế cao điều đó giúp cho gia chủ hết sức hài lòng và tâm đắc về sự sáng tạo của các kiến trúc sư.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền tuyệt đẹp

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nhà phố 2 mặt tiền
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nhà lô phố 2 mặt tiền

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 nhà phố 2 mặt tiền
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Trên đây là những hình ảnh công trình mà chúng tôi các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế chăm chút đến từng chi tiết của ngôi nhà đã làm cho gia chủ là anh Vũ ở Nghĩa Đô, Cầu Giấy hết lòng ưng ý.

Với những ai hay gia đình nào có nhu cầu có một ngôi nhà đẹp đến từng chi tiết như thế, hãy liên hệ với chúng tôi, các kiến trúc sư của Nhà đẹp Đông A sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà như mong ước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0901163688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền tuyệt đẹp KTNP - 956

Tin Xem Nhiều