Trang chủ » về Đông A » Tin tức sự kiện » Tin tức

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp

  Thứ Sáu, 26/01/2018 | 15:16 GMT+7

Biệt thự kiểu Pháp luôn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng, bởi kiến trúc đồ sộ thể hiện sự sang trọng, bề thế  qua những đường nét phào chỉ, hoa văn phức tạp đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao của các KTS. 

Phối cảnh ngoại thất biệt thự Pháp đẹp  - biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng mặt tiền 13m sang trọng

Đặc trưng của biệt thự Pháp:

- Biệt thự khéo léo nhấn mạnh vào hệ cột trụ khỏe mạnh, tạo cảm giác chắc chắn cùng sử dụng hoa văn sang trọng tạo nên diện mạo đẳng cấp, vững bền cùng thời gian. Hơn nữa, còn tạo cảm giác cân bằng thị giác cho tổng thể kiến trúc công trình.

 

- Hệ cửa sổ, cửa ra vào được thiết kế dày ở tất cả các mặt giúp lấy sáng, làm thoáng cho không gian nội thất bên trong.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mỗi thiết kế là một công trình nghệ thuật mà người kts, kỹ sư, người họa sĩ Đông A đã dành nhiều tâm huyết, công sức làm nên. Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp của Đông A cuốn hút bởi nét sang trọng cùng với cách bố trí công năng luôn ưu tiên trước hết đến tính tiện dụng cho sinh hoạt gia chủ. 

Mẫu thiết kế lâu đài Pháp cổ điển đẹp nhất 2016

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng tuyệt đẹp

Mẫu biệt thự Pháp kiêu sa, đẳng cấp

Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự Pháp Tại Đây

Dù là kiến trúc biệt thự Pháp sang trọng, đẳng cấp hay kiến trúc hiện đại mạnh mẽ thì mỗi biệt thự đều mang một vẻ đẹp riêng. Nhà đẹp Đông A mong rằng những mẫu thiết kế trên sẽ là tư liệu hữu ích để quý vị tham khảo và lựa chọn được phong cách, ý tưởng kiến trúc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.


Ý kiến về: Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp

Tin Xem Nhiều