Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội thất nhà hàng

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản ấn tượng NTNH-4769

  Thứ Bảy, 05/12/2020 | 13:54 GMT+7

Ngày nay, thiết kế nhà hàng Nhật Bản không chỉ dừng lại ở việc tạo nên thiết kế mang phong cách Nhật Bản đẹp, đúng chất Nhật mà còn phải tạo được ấn tượng sâu sắc, mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái nhất khi đến với không gian ẩm thực.

Bên cạnh nhu cầu thưởng thức ẩm thực thì không ít khách hàng muốn được hòa mình vào không gian, văn hóa Nhật. Bởi vậy, các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng phong cách Nhật Bản cần phải đầu tư về nội và ngoại thất. Dưới đây, chúng tôi kts Nhà Đẹp Đông A xin giới thiệu đến quý vị tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản tại địa chỉ 68 Trần Quốc Toản - Từ Sơn - Bắc Ninh – chủ đầu tư anh Lương mang đậm dấu ấn riêng của nhà hàng hòa chung những nét đặc sắc của kiến trúc xứ sở hoa anh đào.

Thông tin chung công trình:

- Chủ đầu tư:                         Anh Lương

- Địa chỉ:                               68 Trần Quốc Toản - Từ Sơn - Bắc Ninh

- Năm thiết kế:                      12/2020

- Đơn vị thiết kế:                   Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A

Phối cảnh 3d nội thất nhà hàng Nhật Bản sang trọng NTNH-4769

Phối cảnh mặt tiền công trình nhà hàng phong cách Nhật Bản sang trọng tại Bắc Ninh

Mẫu thiết kế nhà hàng thiết kế theo phong cách nhật Nhật trong đó chất liệu sử dụng chủ yếu về đồ gỗ kết hợp lam gỗ khe thoáng chắc chắn. Phía lối vào được thiết kế hiện đại sử dụng cửa kính cho không gian nhà hàng thêm đẹp, thoáng gần gũi hơn.

 

Trên đây là những hình ảnh công trình thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản sang trọng mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện tại 68 Trần Quốc Toản - Từ Sơn - Bắc Ninh chủ đầu tư anh Anh Lương. Chúng tôi các kiến trúc sư, kỹ sỹ của Nhà đẹp Đông A sẽ mang lại cho bạn những không gian ẩm thực tuyệt đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản ấn tượng NTNH-4769