Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế nhà vườn

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp BTV-2318

  Thứ Năm, 25/10/2018 | 15:54 GMT+7

Thông tin chung công trình:

- Chủ đầu tư:                           Anh Nguyễn Mạnh Cường

- Địa chỉ:                                  Quy Nhơn - Bình Định

- Diện tích xây dựng:               40m X 55m

- Năm thiết kế:                         2018

- Đơn vị thiết kế:                      Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đông A

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với khói bụi, nơi phố thị chật chội thì hãy tìm đến với những mẫu nhà cấp 4 5 gian thiết kế phong cách truyền thống. Mang đến cảm giác nhà vườn rộng rãi, bình yên.

Sở hữu một ngôi nhà gỗ đẹp là mơ ước của rất nhiều người, không chỉ toát lên nét sang trọng vốn có của gỗ mà còn giúp tinh thần chúng ta cảm thấy thoải mái, thư giãn, tràn đầy sức sống tươi mới. 

Mẫu nhà truyền thống 5 gian được tổ chức không gian đến kết cấu chất liệu đơn giản, cần bằng và hài hòa. Mái ngói đỏ kết hợp với ngoại thất sơn màu trắng thanh thoát, nhẹ nhàng mà sang trọng. Hơn nữa, màu đỏ của hệ mái còn mang giá trị tượng trưng cho sự may mắn, hưng thịnh của gia đình.

Toàn bộ cửa được làm bằng gỗ cao cấp, màu nâu đỏ sang trọng. Phía mặt tiền ngôi nhà được sử dụng rất nhiều cột trụ tròn bằng chất liệu gỗ quý. Mang đến cảm giác vững chắc, kiên cố mà sang trọng, đẳng cấp.

Kiến trúc nhà cấp 4 5 gian diện tích 40m X 55m được xây dựng lùi về phía sau để dành lại khoảng sân phía trước rộng rãi. Phàn diện tích đất phía trước được quy hoạch thành sân vườn với ao sen cá, mái đình, bể bơi, hàng cau xanh mát mắt.


Nếu bạn đã và đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một không gian sống như vậy hãy liên hệ với chúng tôi các kiến trúc sư, họa sỹ của Nhà đẹp Đông A sẽ mang lại cho bạn những không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ĐÔNG A

Hotline: 0971093688

Email: nhadepdonga.jsc@gmail.comÝ kiến về: Biệt thự vườn 1 tầng đẹp BTV-2318